Săn 4 chuyến du lịch Hàn Quốc cực dễ với tài khoản chứng khoán

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới từ ngày 11/09/2023 đến hết ngày 03/11/2023. Tổng giá trị giải thưởng hơn 01 tỷ đồng! Cụ thể, chứng khoán BIDV – BSC khởi động chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới từ ngày 11/09/2023 đến hết ngày…

Fatz Admin lúc 2023-09-18
Săn 4 chuyến du lịch Hàn Quốc cực dễ với tài khoản chứng khoán

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới từ ngày 11/09/2023 đến hết ngày 03/11/2023. Tổng giá trị giải thưởng hơn 01 tỷ đồng!

Cụ thể, chứng khoán BIDV – BSC khởi động chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới từ ngày 11/09/2023 đến hết ngày 03/11/2023. Đúng như tên gọi của chương trình, BSC mong muốn khi cơ hội đầu tư đến, mọi khách hàng của BSC đều có thể nắm bắt và có được những lợi thế nhất định khi tham gia đầu tư, nhận được sự đồng hành và dịch vụ chất lượng.

Chương trình đặc biệt được thiết kế dành cho toàn bộ khách hàng mở tài khoản tại BSC trong năm 2023. Trong thời gian diễn ra chương trình, nhà đầu tư có thể mở tài khoản tại đây và thực hiện các “nhiệm vụ người mới” như: đăng nhập lần đầu vào App BSC Smart Invest/ Webtrading; Nạp tiền lần đầu vào tài khoản; Phát sinh giao dịch chứng khoán cơ sở lần đầu; Hoàn thiện hồ sơ tài khoản tại quầy giao dịch; Phát sinh giao dịch ký quỹ lần đầu… để nhận các lượt quay thưởng. Đặc biệt, khách hàng BSC sẽ nhận được 10 lượt quay tri ân khi hoàn thành toàn bộ các “nhiệm vụ người mới”.

Bên cạnh đó, khách hàng BSC có thể tiếp tục thu thập lượt quay bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như đăng nhập App BSC Smart Invest/ Webtrading, hoặc thực hiện giao dịch (mỗi 20 triệu đồng giá trị giao dịch/ ngày nhận 01 lượt quay)…

QUẢNG CÁO

Từ đó, khách hàng BSC có thể tham gia quay thưởng tại đây với cơ hội nhận hàng trăm quà tặng giá trị như 04 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 36,6 triệu đồng; 16 loa Marshall Emberton II; 2,800 giải thưởng tiền mặt trị giá 120.000 đồng, 60.000 đồng, 30.000 đồng; 25,600 voucher phí giao dịch BSC; cùng hàng nghìn cơ hội thu thập gợi ý mã cổ phiếu từ các chuyên gia hàng đầu của BSC. Khách hàng sở hữu càng nhiều lượt quay, cơ hội trúng nhiều giải và săn các giải quà hiện vật càng lớn.

Chia sẻ về chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới, đại diện BSC – ông Chung Jae Hoon cho biết: “Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng và số lượng nhà đầu tư mới của thị trường chứng khoán Việt Nam, BSC luôn mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trước những cơ hội đầu tư. Từ đó, chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới ra đời, chính sách ưu đãi về phí – lãi suất cùng với sự ra mắt của nền tảng giao dịch Webtrading mới nhắm tới mục tiêu gia tăng chất lượng trải nghiệm dịch vụ khách hàng và mang lại những giá trị cộng thêm là những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng”. Được biết BSC hiện đang áp dụng chính sách phí giao dịch chỉ 0.08% và lãi suất margin cực ưu đãi chỉ 9.5%/năm.

Chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới là ưu đãi lớn của CTCP Chứng khoán BIDV – BSC dành riêng cho khách hàng mở mới trong năm 2023. Sau thành công của giao dịch bán chiến lược năm 2022, Chứng khoán BIDV – BSC đang nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ngân hàng mẹ BIDV và đối tác chiến lược Hana Securities, đồng thời đang có nhiều sự phát triển vượt trội trong chuyển đổi số, cho ra mắt webtrading phiên bản hoàn toàn mới, liên tục cải thiện dịch vụ và các sản phẩm đầu tư chất lượng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.

Từ khoá: