NovaGroup lên tiếng về hoạt động của lực lượng công an tại Tòa nhà tái định cư ở TP. Thủ Đức

Phía NovaGroup khẳng định mọi thông tin đăng tải xuyên tạc về Tập đoàn sẽ được chuyển đến cơ quan ban ngành có liên quan xử lý theo pháp luật. Mới đây, NovaGroup vừa phản hồi thông tin liên quan về một số thông tin suy diễn không chính xác…

F.admin lúc 2022-10-11

Phía NovaGroup khẳng định mọi thông tin đăng tải xuyên tạc về Tập đoàn sẽ được chuyển đến cơ quan ban ngành có liên quan xử lý theo pháp luật.

Mới đây, NovaGroup vừa phản hồi thông tin liên quan về một số thông tin suy diễn không chính xác sau khi hình ảnh diễn tập tại khối nhà D07 Bình Khánh, Tp Thủ Đức của Tập đoàn được lan truyền trên Internet.

Cụ thể, NovaGroup cho biết: Theo công văn số 4310/CATP-PV01 của Công An Tp.HCM về việc hỗ trợ địa điểm diễn tập đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM, Tập đoàn đã đồng ý hỗ trợ cho mượn địa điểm diễn tập là Khối nhà D07 cũng như một số tuyến đường xung quanh cho việc triển khai tổ chức diễn tập của Công an Tp.HCM theo tinh thần đề nghị của công văn nói trên.

QUẢNG CÁO

Trước đó, ngày 27/9, Công an TP. HCM đã có văn bản gửi Novaland đề nghị hỗ trợ thực hiện diễn tập đảm bảo ANTT trên địa bàn Thành phố.

Qua khảo sát nhiều địa điểm, Công an TP.HCM nhận thấy Tòa tái định cư và các tuyến đường, bãi đất trống xung quanh Tòa nhà thuộc dự án của Novaland tại phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM có vị trí địa hình phù hợp.

Do đó, Công an TP. HCM đề nghị Novaland tạo điều kiện để sử dụng tòa nhà này và các khu vực xung quanh từ ngày 28/9 đến khi kết thúc diễn tập, dự kiến trước ngày 1/11/2022.

Trong quá trình diễn tập, CA TP.HCM cho biết sẽ thực hiện san lấp, tạo cảnh quan, dựng pano hình Trụ sở UBND Thành phố, khán đài phục vụ khan giả tuy nhiên không làm thay đổi các hạng mục cố định tại khu vực này và trả lại cảnh quan sau khi hoàn thành xong diễn tập.

Trước đây, Tòa nhà tái định cư này cũng từng được sử dụng làm Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 10 của TP.HCM.

Hiện tại, sau khi xuất hiện các thông tin, hình ảnh không chính xác về hoạt động diễn tập trên, phía NovaGroup khẳng định mọi thông tin đăng tải xuyên tạc về Tập đoàn sẽ được chuyển đến cơ quan ban ngành có liên quan xử lý theo pháp luật.

Trong phiên giao dịch ngày 11/10, có lúc cổ phiếu NVL của Novaland đã giảm sàn xuống 71.100 đồng nhưng đã hồi phục mạnh về cuối ngày, góp phần giữ cho VN-Index không thủng ngưỡng 1.000 điểm.

NVL chốt phiên tại 75.000 đồng, giảm gần 2% so với phiên trước.

Theo cafef

Share
Bài viết bởi

F.admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x