FATZ MORNING – VÙNG GIAO DỊCH

Dưới áp lực giảm điểm của Thị trường chứng khoán thế giới, VnIndex có phiên giảm mạnh sau chuỗi đi ngang gần đây, hai phiên giảm liên tiếp kéo VnIndex về 1,473pts và tiếp tục giao dịch trong khung giá 1,460pts – 1,511pts như các Bản tin Fatz gần đây…

F.admin lúc 2022-03-09

Dưới áp lực giảm điểm của Thị trường chứng khoán thế giới, VnIndex có phiên giảm mạnh sau chuỗi đi ngang gần đây, hai phiên giảm liên tiếp kéo VnIndex về 1,473pts và tiếp tục giao dịch trong khung giá 1,460pts – 1,511pts như các Bản tin Fatz gần đây đề cập.

Trong bản tin fatz morning dòng tiền lan tỏaChúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi VnIndex trong vùng giá 1,450pts – 1,511pts, và chờ đợi sự lan tỏa của dòng tiền sang các nhóm cổ phiếu có câu chuyện tăng giá vững chắc từ nội tại doanh nghiệp.” Và trong phiên giao dịch hôm qua hoạt động chốt lời diễn ra khá dứt khoát khi ở nhóm cổ phiếu hưởng lợi từ căng thẳng Nga – Ukraine sau khi cổ phiếu đã có chuỗi tăng điểm tốt, ở chiều ngược lại dòng tiền hướng đến các mã điện như POW, GEG, PC1, TV2… và nhóm hưởng lợi từ mở cửa như HVN, VJC, SKG, TNH, TLG…, đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là yếu tố giúp thị trường Việt Nam ổn định khi dựa vào các giá trị nội tại của mình thay vì những tác động bên ngoài.

VnIndex duy trì xu hướng tích cực dựa trên đường trendline tăng từ tháng 08/2021 đến nay, VnIndex có cơ hội kiểm tra lại sức mạnh của đường xu hướng này, trong hai lần giảm mạnh gần nhất, thị trường đã phản ứng tốt. Do đó vùng hỗ trợ 1,450pts- 1,460pts có vai trò rất quan trọng trong việc định hình thị trường trong một vài tháng tới.

QUẢNG CÁO

Chúng tôi đã theo dõi VnIndex trong vùng giá 1,450pts – 1,511pts một thời gian và nhận định việc VnIndex giao dịch trong khung giá này cũng là điều rất tích cực ở bối cảnh hiện tại. Việc điều chỉnh vị thế sẽ xảy ra khi VnIndex vượt 1,511pts một cách thuyết phục hoặc thị trường có các phiên giảm mạnh về vùng hỗ trợ 1,450pts. Tỷ lệ Danh mục hiện tại là 70% cổ phiếu – 30% tiền mặt, với cơ cấu Danh mục như vậy giúp chúng tôi chủ động trong việc quản lý tài sản của mình trong bối cảnh tình hình biến động như hiện nay, đồng thời có được cơ hội giải ngân ở những thời điểm thị trường giảm giá mạnh.

Tổng quan Danh mục 09/03/22:

FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
F.admin 2024-07-08