FATZ MORNING – TIN TỨC VÀ GIÁ CẢ

Đam mê và khát vọng của con người là tìm cách vượt qua những sức mạnh của tự nhiên,. Trong đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư thách thức quy luật bằng cách tiên tri, dự báo giá cổ phiếu trong ngắn hạn, dần dần cách mua bán như vậy…

F.admin lúc 2022-09-19

Đam mê và khát vọng của con người là tìm cách vượt qua những sức mạnh của tự nhiên,. Trong đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư thách thức quy luật bằng cách tiên tri, dự báo giá cổ phiếu trong ngắn hạn, dần dần cách mua bán như vậy dẫn đến giá cổ phiếu hiện tại là sự phản ánh của sự kỳ vọng trong 1 khoảng thời gian tiếp theo, chúng ta sống cho hiện tại nhưng đầu tư là cho tương lai.

Nói như vậy để thấy nếu dựa vào thông tin hiện tại mà ra quyết định mua bán thì chúng ta đã trễ 1 nhịp, trên thị trường có câu “Tin tốt ra là bán – tin xấu ra thì mua” điều đó thể hiện rõ nhất về độ trễ của thông tin và việc giá luôn chạy trước, khi giá cổ phiếu cao thì tin tốt ra càng nhiều, giá càng thấp thì ngược lại.

Tương tự ở thời điểm hiện tại, những thông tin đang có như áp lực về lãi suất, chính sách điều hành tỷ giá, tín dụng đã phản ánh vào giá cổ phiếu, bức tranh sắp tới là Kết quả kinh doanh Quý 3/2022, sự thúc đẩy các chính sách hỗ trợ kinh tế cũng như các chính sách để kiềm chế lạm phát và quyết định mua ở vùng giá hiện tại là kỳ vọng cho bức tranh sắp tới.

QUẢNG CÁO

Về kỹ thuật, vùng giá 1,200-1,225pts là được xác định là vùng giá nền để tích lũy, đây là vùng giải ngân rất tốt cho nhà đầu tư còn tiền mặt. Ở bản tin trước Fatz morning đèn nhà ai nấy sáng đề cập xu hướng trong thời gian tới khi VnIndex không biến động mạnh thì sóng vẫn nổi lên từ những cổ phiếu nhỏ, riêng lẻ phục vụ cho nhu cầu của dòng tiền, từ đó góp gió thành bão – các deal mua lời nhỏ nhưng liên tục sẽ kích thích dần tâm lý của nhà đầu tư và đà tăng của từng cổ phiếu riêng lẻ sẽ lan tỏa ra thị trường (sau 3,4 tuần), cuối cùng vào thời điểm phù hợp các cổ phiếu trụ cùng 1 ngành dẫn dắt bùng nổ giúp thị trường tăng mạnh.

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 100% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm, về danh mục trading là cổ phiếu Ngân hàng.

Tổng quan Danh mục 19/09/22:

FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
fatz.research 2024-05-29
F.admin 2024-05-22
fatz.research 2024-05-20