FATZ MORNING – NẮM GIỮ

Thị trường có phiên điều chỉnh kỹ thuật về 1,260pts và bật tăng trở lại với thanh khoản tốt. Khi biến động giá được dự báo và có sự đồng thuận điều đó giúp thị trường ổn định, các kế hoạch giao dịch bắt đầu được thực hiện trở lại…

fatz.research lúc 2022-06-08

Thị trường có phiên điều chỉnh kỹ thuật về 1,260pts và bật tăng trở lại với thanh khoản tốt. Khi biến động giá được dự báo và có sự đồng thuận điều đó giúp thị trường ổn định, các kế hoạch giao dịch bắt đầu được thực hiện trở lại giúp thanh khoản tăng lên và dòng tiền lan tỏa ra các nhóm cổ phiếu.

Trong bản tin FATZ MORNING – CHỌN LỌC, về kỹ thuật, sau đà tăng trong 2 tuần liên tiếp, VnIndex gặp ngưỡng cản ở mức 1,300pts, thông thường ở các mức cản thị trường sẽ có sự điều chỉnh để lấy động lực cho đợt tăng tiếp theo và chúng tôi kỳ vọng VnIndex phản ứng tốt ở vùng giá 1,260pts. Đây cũng là vùng giá để mở vị thế mới cho các giao dịch. Nhóm cổ phiếu Cơ bản và hưởng lợi từ giá hàng hóa là trọng điểm thu hút dòng tiền, trong đó, nhóm cổ phiếu Cơ bản như Thủy sản, Logistics, Bảo hiểm, Điện năng ghi nhận mức tăng ấn tượng

Phiên giao dịch hôm qua thị trường giảm mạnh về vùng 1,260pts, lực bắt lập tức xuất hiện (thanh khoản khi giảm tăng lên so với mức bình quân) và sau khi chặn được đà giảm thị trường đã tăng điểm trở lại với sự dẫn dắt của các nhóm Thủy sản, Logistics, Bảo hiểm, Điện năng.

QUẢNG CÁO

Những biến động mạnh trên thị trường sẽ mang lại cơ hội ở các ngành hồi phục sau đại dịch và không bị ảnh hưởng nhiều bởi lạm phát tăng, đặc biệt lợi nhuận sẽ vượt trội ở nhóm ngành được hưởng lợi.

Sau khi điều chỉnh và lấy được động lực, chúng tôi kỳ vọng VnIndex vượt được 1,300pts và sau đó hướng về mốc 1,343pts, nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu cho các mục tiêu trên.

Danh mục FATZ giữ tỷ lệ cổ phiếu 100% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm, đây chỉ là giai đoạn đầu của quá trình tăng giá nhằm quay về giá trị thực của nhóm cổ phiếu Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 08/06/22:

STTDanh mụcTỷ lệ phân bổ/
Tổng giá trị Danh mục
Tỷ lệ Tiền – Cổ phiếu
1Danh mục đầu tư giá trị40%0% – 40%
2Danh mục đầu tư cơ hội30%0% – 30%
3Danh mục trading30%0% – 30%
  100%0% – 100%

 FATZ Research

Share
Bài viết bởi

fatz.research

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
F.admin 2024-07-08
fatz.research 2024-06-24