FATZ MORNING – … LÀ 1 PHẦN TRONG QUÁ TRÌNH GIAO DỊCH

Bản tin trước chúng tôi lựa chọn cách giao dịch là Fatz morning quan sát , không mở mua lệnh trading mới mà tập trung quan sát và nắm giữ lượng hàng sẵn có. Trong một vài phiên tiếp theo chúng tôi vẫn duy trì trạng thái này để thấy…

F.admin lúc 2022-08-29

Bản tin trước chúng tôi lựa chọn cách giao dịch là Fatz morning quan sát , không mở mua lệnh trading mới mà tập trung quan sát và nắm giữ lượng hàng sẵn có. Trong một vài phiên tiếp theo chúng tôi vẫn duy trì trạng thái này để thấy được dấu hiệu của thị trường.

Đối với giao dịch trading chúng tôi vẫn tiếp tục quan sát thị trường ở mốc 1,250pts và 1,221pts để có thể ra quyết định mua mới.

Đối với các nhà đầu tư trường phái nắm giữ thì Phần lợi nhuận trạng thái hiện có sẽ như 1 bộ đệm để giảm xóc giúp nhà đầu tư vượt qua các phiên điều chỉnh của thị trường, đặc biệt là khi nắm giữ các cổ phiếu có định giá rẻ & phù hợp với xu hướng thì thời gian nắm giữ lâu sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn so với việc trading hàng ngày.

QUẢNG CÁO

Trong quá trình giao dịch việc duy trì sự cân bằng trong trạng thái danh mục giữa Tiền & Hàng, sự rõ ràng trong chiến lược Nắm giữ & Trading và sự tính toán cho kế hoạch giao dịch sẽ giúp cho nhà đầu tư có view toàn cảnh cùng trạng thái tâm lý ổn định (tránh được tâm lý hưng phấn, bi quan thái quá), sự kết hợp các yếu tố giúp nhà đầu tư nắm bắt được các cơ hội của thị trường ở cả chiều lên và xuống.

Theo trang tin Cafef, hiện tại mức lãi suất từ 7%/năm đã không còn hiếm trên thị trường, hàng loạt ngân hàng đã niêm yết mức này trên biểu lãi suất của mình, xu thế sẽ còn tiếp diễn trong các tháng tiếp theo. Dòng tiền luôn luân chuyển để tìm kiếm các cơ hội, khi lãi suất tăng sẽ đem lại cơ hội đầu tư cho nhiều nhóm ngành. 

Danh mục FATZ giữ tỷ lệ cổ phiếu 70% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm trong khi kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ thì việc ghi nhận doanh số có sự lệch pha, điều này sẽ kết thúc trong Báo cáo Quý 3-2022, cũng như việc thể hiện được lợi nhuận từ quá trình lãi suất tăng sẽ là động lực tăng giá của cổ phiếu ngành Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 29/08/22:

 FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
fatz.research 2024-05-29
F.admin 2024-05-22
fatz.research 2024-05-20