FATZ MORNING – GẬP GHỀNH

Bản tin Fatz morning mấy nhịp cầu tre đề cập đến cây cầu tre để VnIndex đi từ ngôi làng “Giảm giá” sang ngôi làng “Tăng giá”, đường đi còn gập ghềnh và lắt lẻo như hình ảnh Mấy nhịp cầu tre, kịch bản 1 sẽ đem lại cơ hội…

F.admin lúc 2023-02-22

Bản tin Fatz morning mấy nhịp cầu tre đề cập đến cây cầu tre để VnIndex đi từ ngôi làng “Giảm giá” sang ngôi làng “Tăng giá”, đường đi còn gập ghềnh và lắt lẻo như hình ảnh Mấy nhịp cầu tre, kịch bản 1 sẽ đem lại cơ hội mua rất tốt cho các nhà đầu tư.

Kể từ khi đợt giảm mạnh từ đầu 2022 xảy ra cho đến nay thì quá trình tạo đáy của VnIndex vẫn đang hình thành.

Nhịp tăng giá vào 16/11/2022 đến từ sức hấp dẫn về giá (khi lượng hàng Margin-call đẩy giá giảm sâu) đi kèm với hoạt động giải ngân mạnh của khối ngoại, sau đó nhịp tăng vào 27/12/2022 đến từ các thông tin hỗ trợ về chính sách của chính phủ cho thị trường, và yếu tố hỗ trợ đến từ thị trường quốc tế là đà giảm của USD từ đầu tháng 11/2022. Nhịp tăng từ 15/2 đã đem lại lợi nhuận tốt cho các giao dịch T3 và phiên hôm qua lượng hàng bán ra tương đối cao (khối lượng giao dịch bằng với khối lượng của phiên tăng mạnh ngày 20/2).

QUẢNG CÁO

Việc VnIndex duy trì được kênh xu hướng tăng từ tháng 11 năm ngoái đến nay là rất quan trọng, điểm quan sát là 1,050pts.

Chúng tôi vẫn tiếp tục quan sát diễn biến của USD (https://fatz.vn/fatz-morning-tieu-diem-usd/), xu hướng tăng ngắn hạn của USD ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường (vì USD tăng sẽ ảnh hưởng đến mức độ giải ngân của khối ngoại, mà trong thời gian qua khối ngoại chiếm vai trò rất quan trọng trong đà tăng của VnIndex).

Các cổ phiếu được lựa chọn trong từng nhóm ngành được đề cập chi tiết trong Talkshow “Chiến lược đầu tư 2023” https://www.youtube.com/watch?v=z8W3sRSWlyI&t=3s

Kịch bản VnIndex 2023 được trao đổi trong video https://www.youtube.com/watch?v=fGG0yLjWADA&t=2s

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 70% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 22/02/23:

FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x