FATZ MORNING – CON CÁ

Trên thị trường một đợt sóng tăng của VnIndex thường được ví như Con cá, có Đầu cá – thân cá và đuôi cá. Ở thời điểm đầu của đợt tăng giá, lúc đó tín hiệu tích cực chỉ le lói, đa số tâm lý là thận trọng nghi ngờ…

F.admin lúc 2022-10-28

Trên thị trường một đợt sóng tăng của VnIndex thường được ví như Con cá, có Đầu cá – thân cá và đuôi cá. Ở thời điểm đầu của đợt tăng giá, lúc đó tín hiệu tích cực chỉ le lói, đa số tâm lý là thận trọng nghi ngờ thì giai đoạn này đà tăng rất khó khăn, giá luôn tăng giảm đan xen do đó được ví như Đầu cá, cũng ngon nhưng có xương. Đến giai đoạn thị trường đã xác định xu hướng và tăng mạnh thì giống như phần Thân cá – toàn thịt và ngon lành, cuối cùng là khi thị trường vào giai đoạn tạo đỉnh, giá vùng vẫy liên tục nhưng không thoát được biên độ có sẵn.

Những đánh giá về thời điểm tham gia thị trường đã được nhắc đến ở các bản tin trước Fatz morning dung nguoi đúng thời điểm Fatz morning thoi điểm .

Đây là giai đoạn đầu cá, VnIndex đang ở vùng đáy với 1 số tín hiệu khả quan cần 1 khoảng thời gian để tích lũy trước khi bật tăng. Với nhiều nhà đầu tư khác nhau khẩu vị sẽ khác nhau, tuy nhiên khi chọn đầu cá thì hãy chọn cá lớn, những cổ phiếu trong nhóm Vn30 hoặc những công ty có nền tảng cơ bản tốt, dòng tiền mạnh để chế biến ra món ăn ngon.

QUẢNG CÁO
Nguồn SSI

Giữa một bên là Giá cổ phiếu đang ở vùng giá hấp dẫn trong hơn 10 năm trở lại đây và một bên là những rủi ro của nền kinh tế thì ở vùng giá 1,000pts chúng ta sẽ chứng kiến sự giằng co giữa những nhà đầu tư đã thấy thời điểm nắm giữ cổ phiếu và những nhà đầu tư hoài nghi về triển vọng của thị trường. VnIndex đã bật tăng mạnh trong phiên trước với thanh khoản cải thiện, thị trường sẽ rung lắc nhưng về cơ bản chỉ số VnIndex được hỗ trợ để tăng lên 1,150pts, câu chuyện kiếm lời lại xoay quanh việc chọn đúng cổ – đúng thời điểm.

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 100% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm, về danh mục trading là cổ phiếu Ngân hàng.

Tổng quan Danh mục 28/10/22:

FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.