FATZ MORNING – CÁCH GIAO DỊCH

Sau các phiên điều chỉnh, thị trường đã vượt mốc tâm lý 1,200pts với giá trị giao dịch gần gấp đôi so với phiên trước đó và giá tăng mạnh. Điều đó phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi khi thị trường sau nhịp kiểm định đã tăng điểm…

fatz.research lúc 2022-07-29

Sau các phiên điều chỉnh, thị trường đã vượt mốc tâm lý 1,200pts với giá trị giao dịch gần gấp đôi so với phiên trước đó và giá tăng mạnh. Điều đó phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi khi thị trường sau nhịp kiểm định đã tăng điểm dẫn đến niềm tin của nhà đầu tư sẽ cải thiện đáng kể từ đó giúp thanh khoản dồi dào và VnIndex tiến lên các mức giá cao hơn.

Chúng tôi vẫn tiếp tục giao dịch theo kịch bản thị trường đã tạo đáy và bước vào xu hướng tăng mới. Kỳ vọng về nhịp tăng mạnh như các năm trước là khó, thay vào đó các nhịp tăng giảm sẽ nhịp nhàng và VnIndex giao dịch trong khung biên độ và tăng mạnh vào quý 3-2022, thì đây cũng là gợi ý chiến lược giao dịch.

Với cách FATZ MORNING – LỰA CHỌN cổ phiếu và nắm giữ cho cả nửa cuối năm 2022 thì chiến lược nắm giữ để đi hết đợt tăng giá là ưu tiên, còn với nhà đầu tư trading khi muốn tối ưu vòng quay vốn đầu tư thì tận dụng các vùng giá ở kênh xu hướng để quyết định thời điểm mua-bán phù hợp kết hợp với việc nhận diện dòng tiền ở các nhóm ngành để đi đúng nhịp.

QUẢNG CÁO

Trong phiên tăng điểm vừa qua, thanh khoản của buổi sáng đã bằng giá trị giao dịch của cả ngày hôm trước cho thấy được sự dồn nén của dòng tiền, khi có thông tin tích cực từ thị trường quốc tế dòng tiền đã giải ngân mạnh mẽ đặc biệt ở nhóm Ngân hàng, sau đó là nhóm ngành Chứng khoán.

Như đã đề cập về chiến lược giao dịch cho 2 đối tượng nhà đầu tư, đối với giao dịch trading có thể thực hiện hóa lợi nhuận ở vùng giá 1,221pts và chờ mua lại khi VnIndex điều chỉnh về 1,200pts trong tuần sau. Mức biến động trên chỉ số chung là không cao tuy nhiên ở diễn biến giá cổ phiếu sẽ có sự chênh lệch giá đủ hấp dẫn để tiến hành trading.

Danh mục FATZ giữ tỷ lệ cổ phiếu 100% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm trong khi kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ thì việc ghi nhận doanh số có sự lệch pha, điều này sẽ kết thúc trong Báo cáo Quý 3-2022, cũng như việc thể hiện được lợi nhuận từ quá trình lãi suất tăng sẽ alà động lực tăng giá của cổ phiếu ngành Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 29/07/22:

STTDanh mụcTỷ lệ phân bổ/
Tổng giá trị Danh mục
Tỷ lệ Tiền – Cổ phiếu
1Danh mục đầu tư giá trị40%0% – 40%
2Danh mục đầu tư cơ hội30%0% – 30%
3Danh mục trading30%0% – 30%
  100%0% – 100%

 FATZ Research

Share
Bài viết bởi

fatz.research

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
F.admin 2024-07-08
fatz.research 2024-06-24