Công ty chứng khoán BIDV (BSC) khánh thành trường mầm non tại Điện Biên

Với mong muốn đồng hành trên hành trình thắp sáng ước mơ đến trường của những học trò tại xóm nghèo ở vùng cao, ngày 24/02/2023 vừa qua Công ty Cổ phần Chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BSC đã tổ chức thành công…

Fatz Admin lúc 2023-03-02
Công ty chứng khoán BIDV (BSC) khánh thành trường mầm non tại Điện Biên

Với mong muốn đồng hành trên hành trình thắp sáng ước mơ đến trường của những học trò tại xóm nghèo ở vùng cao, ngày 24/02/2023 vừa qua Công ty Cổ phần Chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BSC đã tổ chức thành công lễ khánh thành và bàn giao dự án cải tạo, xây dựng điểm trường giá trị lên đến 774 triệu

Xã Mường Đun, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên là một trong 11 xã đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa, cách trung tâm huyện Tủa Chùa 21 km nên việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Điểm trường là Nà Sa trực thuộc trường mầm non Mường Đun, cơ sở vật chất của điểm trường hiện đã xuống cấp trầm trọng, diện tích phòng học tại trường hạn chế và không đáp ứng được cho số lượng học sinh dự kiến trong độ tuổi mầm non các năm tới.

Sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng, Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) đã đề xuất với phòng giáo dục đào tạo huyện để khởi công dự án cải tạo và nâng cấp điểm trường đã được diễn ra. Trải qua 04 tháng thi công, ngày 24/02/2023 dự án đã chính thức được hoàn thành. Tham dự buổi lễ khánh thành gồm có đại diện ban lãnh đạo, đoàn thanh niên BSC; chính quyền địa phương, nhân dân, các cô giáo và các em học sinh thuộc điểm trường Nà Sa, xã Mường Đun, huyện Tủa Chùa. Tại đây, đại diện công ty chứng khoán BSC đã tiến hành bàn giao 01 phòng học, nhà ăn, các công trình phụ trợ và cải thiện 02 phòng học chức năng cho nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động ý nghĩa: trao tặng đồ dùng quần áo mới, bánh kẹo, thiết bị học tập và sinh hoạt tới tận tay 100 em học sinh tại điểm trường cùng chương trình giao lưu văn nghệ với dân bản và trẻ em của xã Mường Đun.

QUẢNG CÁO

Công ty chứng khoán BSC mong rằng món quà này sẽ là sự động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày của người dân, các cô giáo và học sinh nơi đây. Hy vọng các em nhỏ tại điểm trường Nà Sa, xã Mường Đun, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên được học tập dưới ngôi trường khang trang, từ đó bồi đắp kiến thức và chắp cánh ước mơ cho các em.

Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu thị trường Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BSC cũng thường xuyên thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng bằng việc tổ chức những hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đặc biệt là các chương trình hướng tới thế hệ tương lai, mầm non của đất nước. Bởi:

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.” – Nelson Mandela, cựu tổng thống Nam Phi.

Thông tin về công ty Chứng khoán BIDV (BSC):

Được thành lập vào ngày 18/11/1999, trải qua 23 năm hình thành và phát triển công ty chứng khoán BIDV (BSC) luôn khẳng định vị thế là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết vui lòng truy cập website: Link

Ánh Dương

Nhịp Sống Kinh Tế

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.