VIB và Lazada tặng loạt ưu đãi tiền triệu cho người dùng

Dịp siêu ưu đãi tháng 11 đang đến, VIB hợp tác cùng Lazada tặng loạt ưu đãi tiền triệu cho người dùng: lên đời iPhone 14 giảm 2 triệu, mua sắm mỗi thứ Sáu giảm 1 triệu, mở thẻ tín dụng VIB trên Lazada tặng ngay 1 triệu, trả góp…

Fatz Admin lúc 2022-11-04
VIB và Lazada tặng loạt ưu đãi tiền triệu cho người dùng

Dịp siêu ưu đãi tháng 11 đang đến, VIB hợp tác cùng Lazada tặng loạt ưu đãi tiền triệu cho người dùng: lên đời iPhone 14 giảm 2 triệu, mua sắm mỗi thứ Sáu giảm 1 triệu, mở thẻ tín dụng VIB trên Lazada tặng ngay 1 triệu, trả góp vô tư 0% lãi suất…

Giảm liền 2 triệu cho siêu phẩm iPhone14

Chuyện người dùng năm nào cũng xếp hàng lúc 0h để mua iPhone đời mới, cho thấy sức hấp dẫn không thể chối từ của siêu phẩm này. Các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Lazada không đứng ngoài cuộc. Tín đồ “táo khuyết” chỉ cần “nổ địa chỉ” là Lazada giao tận nhà. Không chỉ dễ mua, iPhone 14 series giá còn rẻ hơn cả giá niêm yết ở các đại lý, nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB và áp mã ưu đãi 2 triệu đồng.

Đây là ưu đãi mới nhất trong loạt ưu đãi mạnh tay từ VIB – ngân hàng được tiếng chiều chủ thẻ, tiếp sau siêu ưu đãi giảm giá TV Samsung đến 60% phục vụ chủ thẻ mùa World Cup.

QUẢNG CÁO

iPhone 14 Pro Max màu tím đậm bán chạy nhất, bạn đã có chưa? Nếu chưa thì hẹn giờ săn deal lúc 9h và 12h hàng ngày, nhanh tay chốt 400 mã giảm 2 triệu đồng từ VIB đi nhé!

Giảm mạnh đến 1 triệu đồng mỗi thứ Sáu

Shopping online phải áp bằng được mã giảm giá mới thanh toán đã trở thành thói quen lẫn thú vui của mọi tín đồ mua sắm. Mỗi ngày, có hơn 3 triệu đơn hàng được xử lý trên các sàn thương mại điện tử, song lượt đơn hàng áp được mã 1 triệu đồng thật sự không nhiều.

Tuy nhiên, chẳng cần là “chiến thần săn sale” hay “ông hoàng mã giảm giá”, chủ thẻ tín dụng VIB vẫn được giảm ngay 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 5 triệu đồng vào 4 ngày đặc biệt tới (11/11 và 12-13-14/12). Mã ưu đãi này sẽ được mở vào đúng các ngày đặc biệt, chỉ cần canh đúng giờ và bấm lưu mã về máy là chốt đơn được giảm giá liền tay!

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB còn được tặng hàng loạt mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng khi mua sắm trên Lazada vào thứ 6 hàng tuần, từ nay đến 28/02/2023. Chủ thẻ VIB cũng không phải thấp thỏm thức đêm canh lúc 0h đêm thanh toán, mà cứ việc ngủ say đến khi “bình minh ơi dậy chưa”, bởi mã được mở vào khung 9h sáng!

VIB và Lazada tặng loạt ưu đãi tiền triệu cho người dùng - Ảnh 1.

Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 9 tháng

Thay vì chờ gom đủ tiền mới sở hữu món đồ mơ ước, thanh toán thẻ tín dụng và mua trả góp đã trở thành thói quen của người dùng trẻ thời nay. Họ không phải trì hoãn khi sắm sửa các món đồ cần thiết phục vụ công việc và cuộc sống (laptop, điện thoại, xe máy, đồ gia dụng…), cũng không cần lo ăn tiêu kham khổ để vỗ về chiếc ví vơi giữa tháng!

Với người mua trả góp, băn khoăn lớn nhất là kỳ hạn và lãi suất. Với VIB, chủ thẻ có thể trả góp kỳ hạn dài 3, 6, 9 tháng trên Lazada với 0% lãi suất. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm gắn nhãn 0% trả góp giá từ 3 triệu đồng trong thời gian từ 16/10 đến tận 31/10/2023.

Vẫn là iPhone 14 Pro Max màu tím đậm bán chạy nhất, nếu chưa thể mua đứt thì bạn hãy trả góp xem sao!

Tặng e-voucher 1 triệu cho chủ thẻ mới

Mã giảm giá có thể hữu hạn, nhưng e-voucher 1 triệu đồng mà VIB tặng cho chủ thẻ mới thì chắc chắn vô hạn. Từ nay đến 31/12/2022, bạn chỉ cần mở thẻ tín dụng trên Lazada, VIB tặng liền tay e-voucher 1 triệu đồng chỉ với điều kiện cực đơn giản là chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ.

Thử tưởng tượng shopping trên Lazada mà đến bước thanh toán được trừ hẳn 1 triệu đồng. Chưa kể, nếu bạn chỉ lưu thông tin thẻ trên sàn thôi, VIB còn tặng thêm 50.000 đồng.

Liên hoàn deal từ VIB và Lazada đã chính thức lên sàn, biệt đội săn ưu đãi nghe rõ trả lời, sẵn sàng đón bão ngay và luôn thôi!

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x