VIB dành 18 tỷ đồng tặng khách hàng giao dịch đầu Xuân

Với mong muốn đem niềm vui và may mắn cho khách hàng đầu Xuân Quý Mão, VIB triển khai chương trình “Gửi vạn điều may, sung túc trao tay” với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt trị giá từ 300 đến 500 ngàn đồng. Theo đó, trong thời gian từ…

Fatz Admin lúc 2023-01-26
VIB dành 18 tỷ đồng tặng khách hàng giao dịch đầu Xuân

Với mong muốn đem niềm vui và may mắn cho khách hàng đầu Xuân Quý Mão, VIB triển khai chương trình “Gửi vạn điều may, sung túc trao tay” với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt trị giá từ 300 đến 500 ngàn đồng.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 05/02/2023, với mỗi giao dịch hợp lệ trị giá từ 100 triệu đồng, khách hàng cá nhân sẽ được cấp ngay mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Mỗi khách hàng sẽ nhận được không hạn chế số lượng mã dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng là tiền mặt trị giá 500.000đ, 400.000đ và 300.000đ được chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại VIB. Các giao dịch hợp lệ gồm: Mở Tiết kiệm trực tuyến/Sổ tiền gửi có kỳ hạn gửi ≥ 06 tháng hoặc nhận chuyển quyền sở hữu Tiền gửi iDepo (VND) hoặc; Nộp tiền mặt VND tại quầy vào tài khoản của chính khách hàng tại VIB; Chuyển tiền quốc tế tại quầy; Nhận tiền kiều hối tại quầy; Thanh toán tiền lãi VND tại quầy cho khoản vay của chính khách hàng tại VIB. Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.

Nhân dịp này, VIB cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm và giao dịch tại ngân hàng. Khách hàng nhận 500.000đ cho mỗi lần tham gia sản phẩm mới của VIB (tiền gửi trực tuyến, sổ tiết kiệm/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ). Khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với giá trị từ 5 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng đồng thời mở thành công thẻ tín dụng sẽ được tặng 500.000đ vào tài khoản thanh toán.

VIB dành 18 tỷ đồng tặng khách hàng giao dịch đầu Xuân - Ảnh 1.

Khách hàng được tận hưởng vô vàn ưu đãi 24/7 từ ngân hàng số MyVIB và thẻ thanh toán IDC như: voucher giảm giá lên tới 100.000 đồng mỗi ngày khi mua sắm trên Lazada; Giảm 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước; Giảm 10% không giới hạn khi nạp tiền Gói Data 3G/4G, Hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC qua MyVIB; Giảm 10.000 đồng khi quét mã SmartPay-QR tại các ĐCNTT Circle K, GS25, 7-Eleven, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh,  Điện Máy Xanh và hàng chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán khác; Hoàn 10% khi mua sắm tại Co.opMart mỗi thứ bảy, chủ nhật và đặc biệt, được hoàn tiền lên đến 2% cho mọi giao dịch. Bên cạnh các chương trình ưu đãi, khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB cũng được gia tăng quyền lợi tối đa với lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên tới 1%/năm.

QUẢNG CÁO

Tham khảo các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của VIB tại đây.

AD

Nhịp sống thị trường

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.