Tập đoàn Corning khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Tập đoàn Corning Incorporated (NYSE: GLW) đã chính thức mở rộng hoạt động tại Việt Nam với việc khai trương văn phòng mới tọa lạc tại tòa Lotte Center Hà Nội. Tập đoàn Corning thành lập văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2019. Văn phòng mới với đầy…

Fatz Admin lúc 2023-02-23
Tập đoàn Corning khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Tập đoàn Corning Incorporated (NYSE: GLW) đã chính thức mở rộng hoạt động tại Việt Nam với việc khai trương văn phòng mới tọa lạc tại tòa Lotte Center Hà Nội.

Tập đoàn Corning thành lập văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2019. Văn phòng mới với đầy đủ đội ngũ chuyên gia từ các phòng chức năng của Corning sẽ nâng cao dịch vụ khách hàng và khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

“Tại Corning, chúng tôi luôn đi cùng sự đổi mới. Chúng tôi giúp thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học đời sống, điện tử di động, truyền thông quang học, công nghệ hiển thị và nghành ô tô bằng công nghệ vật liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn sâu về công nghệ của Corning hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam. Chúng tôi vui mừng vì sự mở rộng hoạt động tại Việt Nam”, ông Li Fang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Corning International phát biểu tại lễ khai trương.

Văn phòng mới tại Hà Nội giúp Corning nâng cao năng lực hoạt động về nhiều mặt bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ khách hàng. Văn phòng còn có khu vực trưng bày các sản phẩm công nghệ của Corning. Không gian trưng bày giúp Corning nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự hợp tác với các tổ chức giáo dục và nghiên cứu tại Việt Nam.

QUẢNG CÁO
Tập đoàn Corning khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - Ảnh 1.

Văn phòng mới của Corning tại Lotte Center Hà Nội.

Ông Cheong Tong Ho, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á, Corning International cho biết “Chúng tôi mở rộng sự có mặt tại Hà Nội với mục tiêu nắm bắt các cơ hội kinh doanh ngày càng gia tăng từ sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam. Văn phòng cung cấp đồng bộ các dịch vụ cho khách hàng. Cùng với văn phòng tại Singapore, Philippines và Indonesia, văn phòng Hà Nội sẽ nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh và quan hệ khách hàng tại khu vực Đông Nam Á”.

Tại buổi lễ khai trương diễn ra ngày 21/02/2023, lãnh đạo tập đoàn Corning đã tri ân sự hợp tác đồng hành của khách hàng và các đối tác. “Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng và đối tác tại Việt Nam đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi những năm vừa qua. Là một nhà đổi mới hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu, chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng các đối tác và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục giải quyết các thử thách khó khăn nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống con người”, ông Gokhan Doran, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Corning International phát biểu.

Thông tin về tập đoàn Corning

Corning là một trong những đơn vị đổi mới sáng tạo hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu với hơn 170 năm lịch sử. Corning áp dụng các phát minh về khoa học thủy tinh, gốm sứ và vật lý quang học để phát triển các sản phẩm làm thay đổi các nghành công nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Corning thành công nhờ sự đầu tư liên tục vào nghiên cứu phát triển kết hợp sự cải tiến vật liệu và quá trình với sự hợp tác sâu với các khách hàng là những công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực liên quan. Với khả năng linh hoạt, Corning luôn thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thị trường đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được các cơ hội trong các nghành công nghiệp. Ngày nay lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Corning bao gồm truyền thông quang học, điện tử di động, công nghệ hiển thị, công nghệ ô tô, năng lượng mặt trời, bán dẫn và khoa học đời sống. Website: https://www.corning.com/

Liên hệ Corning tại Việt Nam

Công ty TNHH Corning Việt Nam

Phòng 1901, Tầng 19 – Tòa Tây, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: corningvn@corning.com

ĐT +84 33 298 8484

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.