Một quỹ đầu tư bất động sản trụ sở Singapore quan tâm đầu tư tại Việt Nam

Hình ảnh tại buổi làm việc. Ảnh: MPI Tại buổi làm việc với Thứ trưởng Trần Duy Đông, Chủ tịch điều hành quỹ này đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong một số lĩnh vực phù hợp với định hướng, chiến lược…

Fatz Admin lúc 2023-02-28
Một quỹ đầu tư bất động sản trụ sở Singapore quan tâm đầu tư tại Việt Nam

Hình ảnh tại buổi làm việc. Ảnh: MPI

Tại buổi làm việc với Thứ trưởng Trần Duy Đông, Chủ tịch điều hành quỹ này đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong một số lĩnh vực phù hợp với định hướng, chiến lược của hai bên.

Mới đây, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Trần Duy Đông đã tiếp ông Sun Jianjun, Chủ tịch điều hành Quỹ đầu tư Bất động sản Boyu.

Theo Cổng thông tin Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Quỹ đầu tư Bất động sản Boyu được đặt trụ sở tại Singapore và có văn phòng đại diện tại một số thành phố lớn trên thế giới như Thượng Hải, Bắc Kinh, Hong Kong (Trung Quốc).

QUẢNG CÁO

Tại buổi làm việc, ông Sun Jianjun bày tỏ mong muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong một số lĩnh vực phù hợp với định hướng, chiến lược của hai bên.

Đánh giá cao kế hoạch của Quỹ đầu tư Bất động sản Boyu, Thứ trưởng Trần Duy Đông nhấn mạnh, nguồn lực đầu tư cho phát triển đô thị, cải thiện kết cấu hạ tầng của Việt Nam là rất lớn, cụ thể như đầu tư xây dựng đường cao tốc, cảng biển, sân bay, hạ tầng khu công nghiệp…

Một số tiềm năng của Quỹ phù hợp với các ưu tiên thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam như đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, khoa học – công nghệ và đề nghị Quỹ tìm hiểu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, một nguồn lực phát triển quan trọng của Việt Nam trong giai đoạn tới.

Nhã Mi

Nhịp sống thị trường

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.