Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối ngày 21/10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương. Qua đó khẳng định tâm huyết và…

Fatz Admin lúc 2022-10-26
Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối ngày 21/10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương. Qua đó khẳng định tâm huyết và chất lượng trong mỗi dự án mà Kusto Home luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng.

Lời khẳng định cho tâm huyết và chất lượng

Trong khuôn khổ của Vietnam Property Awards 2022, dự án mới nhất của Kusto Home là Urban Green đã được trao 3 giải thưởng dành cho Căn hộ với giá trị sức khỏe, Dự án cao tầng thông minh, và Căn hộ có kết nối giao thông xuất sắc nhất năm. Bên cạnh đó, dự án Đảo Kim Cương tiếp tục mang về một giải thưởng nữa là “Dự án căn hộ đã hoàn thành xuất sắc nhất” sau khi đã đoạt giải “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất” vào năm 2017.

Việc giành được hàng loạt giải thưởng danh giá sau khi vừa trở lại thị trường vào năm 2021 là minh chứng cho tầm nhìn vươn đến vị thế một trong những nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam của Kusto Home. Điều này cũng khẳng định tâm huyết của doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo những không gian sống độc đáo với chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

QUẢNG CÁO

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home cho biết Việt Nam là một quốc gia tuyệt vời, với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Trong bối cảnh đó, tư duy đổi mới và định hướng đáp ứng nhu cầu sống hướng đến sức khỏe là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Việt Nam. Theo ông Sergey Nam, những giải thưởng này là thành quả đáng tự hào của đội ngũ Kustodians, và trong thời gian tới Kusto Home sẽ tiếp tục phát triển nhiều dự án với những giá trị kiến tạo trải nghiệm sống khác biệt và lợi ích sức khỏe cho cư dân.

Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022 - Ảnh 1.

Giải thưởng căn hộ hoàn thiện xuất sắc nhất chứng minh cho cam kết và uy tín của Kusto Home.

Hành trình khai mở trải nghiệm sống

Việc dự án Urban Green và Đảo Kim Cương nhận hàng loạt giải thưởng đã cho thấy sự trở lại của Kusto Home phù hợp với sự chuyển động thị trường. Đó là thành quả của một hành trình thấu hiểu khách hàng để đưa ra chiến lược phát triển dự án phù hợp. Đồng thời tận dụng được lợi thế khách quan của dự án để đưa đến những giá trị tối ưu cho người mua nhà trong bối cảnh mới.

Để thỏa mãn nhu cầu sống xanh của khách hàng, nhiều chủ đầu tư phải di chuyển ra vùng ven để có đủ điều kiện phát triển dự án. Tuy nhiên, những dự án do Kusto Home phát triển đều sở hữu vị trí chiến lược và không gian xanh bao trùm. Tại Urban Green lẫn Đảo Kim Cương, khách hàng có thể vừa thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mình, vừa sở hữu vị trí ở quỹ đất vàng tại TP Thủ Đức với kết nối vô cùng thuận tiện đến trung tâm TP.HCM. Đồng thời, mật độ xây dựng của các dự án luôn ở mức rất thấp, chỉ 32,33% đối với Urban Green và 13% đối với Đảo Kim Cương.

Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022 - Ảnh 2.

Công nghệ và thiết kế thông minh mang lại 3 giải thưởng lớn cho Urban Green: Căn hộ thông minh, sức khỏe, và kết nối.

Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, thành đạt, việc áp dụng thiết kế thông minh và công nghệ đột phá cho các dự án luôn nằm trong tính toán của Kusto Home nhằm kiến tạo giá trị khác biệt cho trải nghiệm sống của cư dân. Urban Green đã thể hiện giá trị này thông qua phong cách kiến trúc Bauhaus cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng, cùng với đó là hồ bơi sinh thái BioDesign với công nghệ nước muối điện phân lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ tại Việt Nam.

Tiếp nối đà thành công của mình, ông Sergey Nam cho biết Kusto Home luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thị trường Hà Nội và sẽ mang những giá trị tốt nhất đến một dự án mới mang tên The Reflection West Lake. Đây sẽ là một dự án căn hộ hạng sang dành cho đối tượng người trẻ thành đạt, với không gian boutique sang trọng, hiện đại, hòa quyện cùng nét đẹp di sản đầy chất thơ của Tây Hồ, Hà Nội. Thông tin chi tiết về The Reflection West Lake sẽ được Kusto Home công bố trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Kusto Home tại:

Website: https://kustohome.com.vn/

Hotline: 028.3742.5222

Ánh Dương

Tổ Quốc

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x