Gửi tiết kiệm online lãi suất cao lại có sổ với Digimi

Để khách hàng của mình ngày càng thuận tiện khi tiếp cận kênh gửi online, bên cạnh những tiện ích được đầu tư ngày càng nhiều như gửi tích luỹ, gửi linh hoạt, gửi thông thường trên ứng dụng ngân hàng số Digimi, Bản Việt cũng điều chỉnh mức lãi…

Fatz Admin lúc 2022-10-30
Gửi tiết kiệm online lãi suất cao lại có sổ với Digimi

Để khách hàng của mình ngày càng thuận tiện khi tiếp cận kênh gửi online, bên cạnh những tiện ích được đầu tư ngày càng nhiều như gửi tích luỹ, gửi linh hoạt, gửi thông thường trên ứng dụng ngân hàng số Digimi, Bản Việt cũng điều chỉnh mức lãi suất để giúp khách hàng sinh lời tối đa.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền online trên Ngân hàng số Digimi của Bản Việt với các kỳ hạn 1-5 tháng đều sẽ được áp dụng mức lãi suất kịch trần 6%/năm. kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất sẽ là 8,0%/năm; 8,6%/năm với kỳ hạn 12 tháng và 8,9%/năm với kỳ hạn 24 tháng. Với mức lãi suất cao nhất 8,9%/năm, Bản Việt được đánh giá là một trong các ngân hàng có mức lãi suất gửi online thuộc nhóm cao nhất thị trường hiện tại. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với việc sinh lời tối đa khi gửi online tại Digimi của Bản Việt

Với cuộc đua huy động vốn giữa các ngân hàng càng về những tháng cuối năm càng nóng khi các ngân hàng liên tục nâng mức lãi suất tiết kiệm ở tất cả các kỳ hạn. Nếu tầm khoảng 10 ngày trước, mức lãi suất 8%/năm đã là cao nhất thị trường thì nay, ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành từ 23/9, các ngân hàng thương mại cũng đã đồng loạt điều chỉnh lãi suất tiền gửi tăng thêm 1-1,2%. Hiện, mức lãi suất trên 8,5%/năm trở lên đã trở nên phổ biến và mức lãi suất của một số ngân hàng đã xấp xỉ mức 9%/năm. Và để tạo một nguồn tiền nhàn rỗi mà vẫn sinh lời giúp khách hàng chủ động trong chi tiêu tài chính của mình, thì việc gửi online là một giải pháp hữu ích trong thời điểm hiện tại.

Với việc gửi online, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động gửi bất cứ lúc nào, ngày cuối tuần khi mà không có thời gian ra ngân hàng. Chỉ cần 1 phút mở tài khoản khi tải ngân hàng số Digimi về điện thoại di động, định danh bằng công nghệ eKYC là có thể chuyển tiền từ tài khoản khác về hoặc nạp tiền trực tiếp tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ để gửi tiết kiệm ngay tức thì.

QUẢNG CÁO
Gửi tiết kiệm online lãi suất cao lại có sổ với Digimi - Ảnh 1.

Lãi suất tiết kiệm liên tục tăng thu hút dòng tiền nhàn rỗi chảy về ngân hàng

Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai tiện ích cấp sổ tiết kiệm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên Internet Banking hoặc Mobile Banking. Với tiện ích này, khách hàng có thể nhận sổ tiết kiệm, tất toán cho các khoản tiền gửi online giống như nhận sổ khi gửi tiết kiệm tại quầy. Tiện ích này giúp đáp ứng linh hoạt các nhu cầu liên quan đến tài chính của khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho Bàn Việt khi chưa nhiều ngân hàng triển được tiện ích này.

Ngân hàng số Digimi của Bản Việt trong thời gian qua cũng được khách hàng đón nhận tích cực. Giá trị giao dịch và số lượng giao dịch tăng lần lượt gấp 4 và 3 lần so cùng kỳ, số lượng khách hàng cũng tăng 2,5 lần so cùng kỳ 2021.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao lại có sổ với Digimi - Ảnh 2.

Mức lãi suất tiết kiệm của Ngân hàng Bản Việt nằm ở top cao của ngành

Theo các chuyên gia kinh tế, lãi suất huy động tăng cũng giúp hút bớt lượng tiền đang lưu thông trong nền kinh tế để điều hướng nhiều hơn vào sản xuất kinh doanh. Dự báo từ nay đến cuối năm, giới phân tích cho rằng lãi suất sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong những tháng cuối năm do áp lực tỷ giá và lạm phát đi cùng yếu tố mùa vụ. Theo đó, mặt bằng lãi suất huy động và cho vay có thể sẽ tiếp tục tăng thêm 0,5 – 1 điểm phần trăm nữa về cuối năm.

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Từ khoá:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x