Gửi tiết kiệm online – kênh đầu tư an toàn cùng lãi suất hấp dẫn

Sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) áp dụng lãi suất mới, tăng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng đến dưới 6 tháng, từ 4% lên 5%/năm, nhiều ngân hàng thương mại đã nhanh chóng ban hành quyết định nâng lãi suất tiết kiệm. Cụ thể, theo biểu…

Fatz Admin lúc 2022-10-18
Gửi tiết kiệm online – kênh đầu tư an toàn cùng lãi suất hấp dẫn

Sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) áp dụng lãi suất mới, tăng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng đến dưới 6 tháng, từ 4% lên 5%/năm, nhiều ngân hàng thương mại đã nhanh chóng ban hành quyết định nâng lãi suất tiết kiệm.

Cụ thể, theo biểu lãi suất mới nhất của Ngân hàng Phương Đông (OCB), với hình thức gửi tiền tại quầy, các kỳ hạn 1 – 3 tháng được ngân hàng tăng 1 điểm phần trăm lên 4.7 – 4.9%/năm; kỳ hạn 12 tháng với lãi suất 7.2%/năm (nhận lãi cuối kỳ).

Đặc biệt, với hình thức gửi tiết kiệm online, mức tăng của OCB còn lớn hơn. Lãi suất dành cho khách hàng mở sổ online kỳ hạn 1 tháng là 4.8%/năm; kỳ hạn 3 tháng là 4.95%/năm, cao hơn 1 điểm phần trăm so với biểu lãi suất cũ. Với kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng, khách hàng có thể nhận được lãi suất lên tới 7.5%/năm.

Là một trong những người khá am hiểu trong các hình thức đầu tư hiện nay, từ chứng khoán, bất động sản, vàng, cho tới gửi tiết kiệm tại ngân hàng, anh Đức – Nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ: “Lãi suất tiết kiệm tăng cũng là phương án tốt cho những người chấp nhận an toàn khi đầu tư. Gửi tiết kiệm vào thời điểm ngày có lẽ là phương án tối ưu, khi cần tái đầu tư thì cũng có thể rút một phần, mà gửi tiết kiệm trúng dịp khuyến mãi thì được lợi càng nhiều hơn.”

QUẢNG CÁO

Đơn cử tại OCB, từ nay đến hết 30/11/2022, khi gửi tiết kiệm online trên ứng dụng OCB OMNI, mỗi sổ tiết kiệm gửi từ 5 triệu đồng, với kỳ hạn linh hoạt theo từng loại sản phẩm (kỳ hạn 1 tháng trở lên với sản phẩm tiết kiệm điện tử thông thường hoặc hợp đồng tiền gửi điện tử, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên với tiết kiệm tích lũy điện tử, kỳ hạn 30 ngày trở lên với tiết kiệm OMNI FLEX) khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã lượt quay tham gia vòng quay may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: Xe Honda SH 150i cao cấp, máy tính Macbook M1 Pro, điện thoại Iphone 13 Promax, sạc dự phòng Anker và hàng nghìn voucher giảm 50% thanh toán hóa đơn.

Mỗi khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm để nhận nhiều mã lượt quay trong thời gian diễn ra chương trình. Đến thời gian quay số, khách hàng sẽ tự thực hiện quay trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI và nhận ngay kết quả trúng thưởng hiển thị trên màn hình vòng quay.

Thời gian mở sổ tiết kiệm để nhận mã lượt quay kỳ 1 từ ngày 15/9/2022 đến ngày 24/10/2022; Kỳ 2 bắt đầu từ ngày 25/10/2022 đến 30/11/2022. Thời gian thực hiện quay số kỳ 1 bắt đầu từ ngày 27/10/2022 đến ngày 31/10/2022; Kỳ 2 bắt đầu từ 03/12/2022 đến ngày 7/12/2022.

Với ưu đãi vượt trội về lãi suất cùng cơ hội sở hữu hàng loạt những quà tặng giá trị, OCB đang cho thấy sự hấp dẫn từ các sản phẩm tiền gửi so với các kênh đầu tư truyền thống khác.

Được biết, mới đây nhà băng này cũng nằm trong Top 12 ngân hàng được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) – một trong ba Tổ chức xếp hạng tín nhiệm danh tiếng trên thế giới đánh giá “thăng hạng” từ B1 lên Ba3 ở xếp hạng tiền gửi và xếp hạng nhà phát hành dài hạn. Xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn vẫn giữ ở mức Ba3, mức thuộc top cao trong các tổ chức tín dụng hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: 1800 6678 (miễn phí 24/7) hoặc tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI và trải nghiệm tiết kiệm online với ưu đãi ngập tràn tại đây.

Ánh Dương

Tổ quốc

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x