FATZ MORNING – TIỀN ĐÂU

Thị trường tiếp tục test lại kênh giá giảm từ đầu 2022, đây là lần thứ 3 kể từ đầu năm VnIndex cố gắng thoát khỏi trend giảm giá, ở cả 2 lần trước VnIndex đều thất bại và với tình hình thanh khoản hiện tại thì đà tăng giá…

F.admin lúc 2023-03-10

Thị trường tiếp tục test lại kênh giá giảm từ đầu 2022, đây là lần thứ 3 kể từ đầu năm VnIndex cố gắng thoát khỏi trend giảm giá, ở cả 2 lần trước VnIndex đều thất bại và với tình hình thanh khoản hiện tại thì đà tăng giá không được hỗ trợ nhiều. Tiền không có thì giá khó tăng.

Kể từ khi đợt giảm mạnh từ đầu 2022 xảy ra cho đến nay thì quá trình tạo đáy của VnIndex vẫn đang hình thành. Những thông tin sắp tới trong tháng 03 như cuộc họp tiếp theo của FED, tình hình đến hạn các gói trái phiếu doanh nghiệp trong tháng và dự phóng số liệu kinh doanh Quý 1/2023 đều cho thấy dòng tiền cần thận trọng để theo dõi diễn biến của thị trường, chúng tôi kỳ vọng thị trường tạo mô hình 2 đáy để bắt đầu cho chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Các cổ phiếu được lựa chọn trong từng nhóm ngành được đề cập chi tiết trong Talkshow “Chiến lược đầu tư 2023” https://www.youtube.com/watch?v=z8W3sRSWlyI&t=3s

QUẢNG CÁO

Kịch bản VnIndex 2023 được trao đổi trong video https://www.youtube.com/watch?v=fGG0yLjWADA&t=2s

Khi VnIndex phá vỡ 1,020pts sẽ đẩy chỉ số giảm nhanh về 950pts mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư mua và nắm giữ, mở ra một chu kỳ tăng giá mới như lịch sử VnIndex đã thể hiện qua 6 chu kỳ trước đó.

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 70% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 10/03/23:

 FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x