FATZ MORNING – HOA ĐÀO

Sau chuỗi 8 phiên đi ngang, VnIndex có phiên tăng điểm mạnh lên 1,088pts cùng với khối lượng cải thiện. Bộ ba Bank – Thép – Đất đem Hoa mai, hoa đào đến nhà đầu tư trong những phiên giao dịch cuối năm. Bình hoa Đào rất đẹp và đem…

F.admin lúc 2023-01-18

Sau chuỗi 8 phiên đi ngang, VnIndex có phiên tăng điểm mạnh lên 1,088pts cùng với khối lượng cải thiện. Bộ ba Bank – Thép – Đất đem Hoa mai, hoa đào đến nhà đầu tư trong những phiên giao dịch cuối năm.

Bình hoa Đào rất đẹp và đem lại nhiều niềm vui cho nhà đầu tư sau khoảng thời gian khó khăn, chúng tôi hy vọng đà tăng sẽ được duy trì để cả nhà đều vui.

Đây cũng là cơ hội để test lại kịch bản đầu năm với ngưỡng cản quan trọng là vùng giá 1,100pts đi kèm với thanh khoản tăng mạnh trở lại.

QUẢNG CÁO

Điểm rơi của các sự kiện ảnh hưởng chính đến vận động của VnIndex đều ở thời điểm Quý 2/2023, nên biến động xu hướng của chỉ số VnIndex sẽ phản ánh trước đó 2,3 tháng như vậy là vào tầm cuối Quý 1/2023. 

Các cổ phiếu được lựa chọn trong từng nhóm ngành được đề cập chi tiết trong Talkshow “Chiến lược đầu tư 2023” https://www.youtube.com/watch?v=z8W3sRSWlyI&t=3s

Kịch bản VnIndex 2023 được trao đổi trong video https://www.youtube.com/watch?v=fGG0yLjWADA&t=2s

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 70% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm.

Tổng quan Danh mục 18/01/23:

 FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x