FATZ MORNING – ĐÃI CÁT TÌM VÀNG

Chiến lược 20/09: Phiên giao dịch cuối tuần trước là phiên tạo đà xác nhận xu hướng tăng của thị trường khi VnIndex vượt được ngưỡng kháng cự 1,350pts với Khối lượng giao dịch cao. Tổng quan Danh mục 20/09/21: QUẢNG CÁO Xuyên suốt bản tin Fatz Morning từ cuối…

F.admin lúc 2021-09-20

Chiến lược 20/09:

Phiên giao dịch cuối tuần trước là phiên tạo đà xác nhận xu hướng tăng của thị trường khi VnIndex vượt được ngưỡng kháng cự 1,350pts với Khối lượng giao dịch cao.

Tổng quan Danh mục 20/09/21:

QUẢNG CÁO
  • Xuyên suốt bản tin Fatz Morning từ cuối tháng 8 đến nay, chúng tôi giữ lập trường VnIndex sẽ tăng lên mốc 1,400pts và Danh mục Fatz luôn trong trạng thái 100% cổ phiếu để nắm bắt cơ hội tăng giá này.
  • Câu hỏi cho các nhà đầu tư chưa giải ngân là “Nuôi con gì và trồng cây gì?” Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư giải ngân vào nhóm cổ phiếu Midcap & Smallcap, tập trung vào các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt đang được định giá thấp ở mức P/E dưới 8 https://fatz.vn/fatz-morning-bay-gio-hay-khong-bao-gio/
  • Khi các nhóm ngành vốn hóa lớn như Ngân hàng, Bất động sản không còn hấp dẫn, dòng tiền liên tục tìm kiếm lợi nhuận từ các nhóm ngành nhỏ hơn trong thời gian vừa qua như ngành Bảo hiểm, dược, cảng, xi măng, đường… và tiếp theo có thể là ngành lương thực.
  • Trong tháng 08 dòng tiền của Nhà đầu tư cá nhân chiếm hơn 90% giá trị giao dịch, sự vươn lên mạnh mẽ của Nhà đầu tư cá nhân đang dần tạo ra một sân chơi mới. Đó là một thị trường tiềm năng bao gồm cổ phiếu của các công ty tốt, hoạt động kinh doanh bền vững có mức định giá hấp dẫn mà vì lý do thanh khoản khiến các Nhà đầu tư tổ chức không tham gia được. Khi dòng tiền Nhà đầu tư cá nhân tiếp tục chiếm ưu thế thì sân chơi này sẽ càng mở rộng, giá trị lợi nhuận sẽ được gia tăng và chắc chắn là cao hơn mức bình quân của thị trường, việc tìm kiếm những công ty có P/E thấp như việc đãi cát tìm vàng cho mùa thu hoạch lớn.

Tiêu điểm: Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc trời – LTG

Công ty bền vững với P/E 6.8

  • Vị thế doanh nghiệp: LTG quản lý vận hành 02 nhà máy bảo vệ thực vật với tổng công suất 50,000 tấn/năm và một mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 5,000 đại lý trên toàn quốc. Tập đoàn còn có 01 Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp (Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Định Thành – DT ARC), 01 trung tâm nghiên cứu và sản xuất giống, 03 nhà máy sản xuất giống, 03 trại sản xuất giống 800 ha)
  • Hướng đến hệ sinh thái nơi quyền lợi doanh nghiệp đi cùng với người nông dân. Cơ bản nhất, LTG phải tổ chức sản xuất nông nghiệp hiệu quả, quyền lợi LTG đi chung với nông dân, giúp nông dân giảm chi phí tăng hiệu quả. Khi đối tác tin tưởng vào khả năng tổ chức của LTG, vào tiêu chuẩn chất lượng của gạo Lộc Trời cho EU, Nhật, Hàn, Mỹ, Úc… là cơ sở để Công ty cung cấp nông sản cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ nông nghiệp là hoạt động cơ bản của LTG để giúp làm việc với nông dân, chủ động mùa vụ và đảm bảo kế hoạch.
  • Mức cổ tức hấp dẫn khi tăng dần cổ tức giai đoạn 2021-2023 từ 20% lên 30%.

Theo FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
fatz.research 2024-05-29
F.admin 2024-05-22
fatz.research 2024-05-20