FATZ MORNING – CHỜ ĐỢI

Thị trường đã có 2 phiên giao dịch đầy cảm xúc và thực sự đặc biệt. Trong bản tin https://fatz.vn/fatz-morning-hotpot/ chúng tôi dự báo về sự giảm điểm của VnSmallcap cũng như vai trò của cổ phiếu Vua – ngành ngân hàng, và thị trường đã có 1 pha xoay…

F.admin lúc 2021-11-05

Thị trường đã có 2 phiên giao dịch đầy cảm xúc và thực sự đặc biệt. Trong bản tin https://fatz.vn/fatz-morning-hotpot/ chúng tôi dự báo về sự giảm điểm của VnSmallcap cũng như vai trò của cổ phiếu Vua – ngành ngân hàng, và thị trường đã có 1 pha xoay chuyển thật hay.

Trong 3 phiên liên tục đầu tháng 11, các nhóm chỉ số tăng giảm đan xen khi Midcap & Smallcap giảm thì Vn30 tăng và khi Vn30 giảm thì Midcap & Smallcap lại tăng.

Trong phiên giao dịch ngày 03/11, khi VnSmallcap “đổ đèo” kéo theo sự giảm điểm của VnMidcap những tưởng VnIndex sẽ giảm điểm mạnh dưới tác động của 2 nhóm chỉ số này. Nhưng ngay lúc đó, chỉ số Vn30 được kéo tăng trở thành trụ đỡ của thị trường. Trò chơi kéo co được đẩy lên đỉnh điểm như trong Squid Game khi nhóm cổ phiếu Midcap & Smallcap bị bán sàn thì nhóm Vn30 chủ đạo là cổ phiếu Ngân hàng được kéo trần – sự dịch chuyển dòng tiền giữa các nhóm ngành giúp thị trường có phiên bùng nổ về thanh khoản đạt mức cao nhất trong lịch sử. Nếu không có sự hộ giá của cổ phiếu Ngân hàng thì không biết thị trường sẽ giảm tới đâu.

QUẢNG CÁO

Sang phiên giao dịch ngày thứ 5 nhóm cổ phiếu chứng khoán lại trở thành tâm điểm tăng giá hỗ trợ cho đà tăng lại của nhóm Midcap và tâm lý nhà đầu tư.

Sau 2 phiên giao dịch vừa qua, cả bên mua và bán đều đã sử dụng hết những con bài đã có, phiên giao dịch hôm nay sẽ là 1 phiên giao dịch bình yên để đón chờ Ngày phán quyết vào thứ 2 tuần sau – là phiên hàng về của ngày giao dịch 03/11.

Với tình hình thị trường hiện tại, sau khi đã hạ tỷ trọng chúng tôi vẫn tiếp tục chờ đợi các cơ hội mới trên thị trường và chưa tham gia vào lúc này.

Tổng quan Danh mục 05/11/21:

  • Tỷ lệ Danh mục hiện tại là 70% cổ phiếu – 30% tiền mặt

FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
fatz.research 2024-06-24
fatz.research 2024-06-14
fatz.research 2024-06-10