FATZ MORNING – BẢY NGÀY ĐỢI MONG

Cơ hội giải ngân rất tốt cho nhà đầu tư xuất hiện trong tuần giao dịch này khi thị trường có các phiên kéo – xả đối ứng nhau, chỉ số VnIndex test lại mốc 1,225pts (cũng là mốc đáy của VnIndex vào tháng 07/2021) và diễn biến tích cực…

F.admin lúc 2022-09-12

Cơ hội giải ngân rất tốt cho nhà đầu tư xuất hiện trong tuần giao dịch này khi thị trường có các phiên kéo – xả đối ứng nhau, chỉ số VnIndex test lại mốc 1,225pts (cũng là mốc đáy của VnIndex vào tháng 07/2021) và diễn biến tích cực khiến cơ hội càng trở nên rõ ràng hơn đối với nhà đầu tư mua nắm giữ cho các tháng cuối năm 2022.

Với xu hướng hiện tại, thì trong các phiên tới là các phiên mua tốt cho nhà đầu tư khi 2 phiên trước đó thị trường đồng loạt giảm mạnh từ 5-7% giúp cho việc mở vị thế giao dịch trading cũng như mua tích lũy đều rất có lợi về giá.

QUẢNG CÁO

Câu chuyện đầu tư trên thị trường rất đa dạng và công thức chung để chọn cổ phiếu là yếu tố tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của nửa cuối năm 2022 và cả năm 2023 đồng thời hưởng lợi từ các yếu tố vĩ mô, kết hợp với 1 mức định giá hợp lý.

Các đại diện tăng trưởng trong 2 Quý cuối năm 2022 tiếp tục là ngành Ngân hàng, Cảng – Vận tải, Xuất khẩu Thủy sản Dệt may, BDS Khu công nghiệp, Thực phẩm. Các cổ phiếu có sự tạo đáy và tăng giá lại sớm hơn so với thị trường chung.

Khi xét đến cơ hội cho năm 2023, các ngành chịu tác động lớn bởi covid cũng như hưởng lợi từ môi trường lạm phát, giải ngân đầu tư như Bảo hiểm, Hàng không, đầu tư công lại là điểm sáng.

Danh mục FATZ hiện tại giữ tỷ lệ cổ phiếu 100% và tập trung vào cổ phiếu ngành Bảo hiểm, về danh mục trading là cổ phiếu Ngân hàng.

Tổng quan Danh mục 12/09/22:

` FATZ Research

Share
Bài viết bởi

F.admin

Bình luận đã bị đóng.

Bạn cũng có thể thích
F.admin 2024-07-08