Đình chỉ công tác 3 cán bộ ngân hàng liên quan đến vay vốn, vỡ nợ

Một trưởng phòng cùng hai phó trưởng phòng tại một ngân hàng thương mại cổ phần ở TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh hòa vừa bị đình chỉ công tác vì liên quan đến hoạt động vay vốn ở bên ngoài rồi vỡ nợ. Sáng 19/10, nguồn tin riêng Tiền Phong…

Fatz Admin lúc 2022-10-19

Một trưởng phòng cùng hai phó trưởng phòng tại một ngân hàng thương mại cổ phần ở TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh hòa vừa bị đình chỉ công tác vì liên quan đến hoạt động vay vốn ở bên ngoài rồi vỡ nợ.

Sáng 19/10, nguồn tin riêng Tiền Phong cho biết: Một trưởng phòng cùng hai phó trưởng phòng của một ngân hàng thương mại cổ phần ở Cam Ranh vừa bị đình chỉ công tác vì liên quan đến hoạt động vay vốn ở bên ngoài rồi vỡ nợ, ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như hoạt động của ngân hàng này.

“Theo kế hoạch, hôm nay đại diện ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ cho cơ quan công an điều tra theo thẩm quyền”, nguồn tin cho hay.

Đình chỉ công tác 3 cán bộ ngân hàng liên quan đến vay vốn, vỡ nợ - Ảnh 1.

3 cán bộ ngân hàng ở Cam Ranh – Khánh Hòa liên quan đến vỡ nợ bị đình chỉ công tác.

QUẢNG CÁO

Liên quan đến sự việc này, Công an TP. Cam Ranh xác nhận hiện vụ việc đang được Phòng PC03 -Công an tỉnh Khánh Hòa thụ lý theo thẩm quyền. Theo thông tin ban đầu, một trong 3 cán bộ ngân hàng trong quá trình công tác đã lấy tư cách cá nhân vay vốn ở bên ngoài và vay vốn khách hàng. Sự việc vỡ lở khi những cán bộ ngân hàng này không có khả năng chi trả, khách hàng gửi đơn thư tố cáo.

Xét thấy các cá nhân trên làm sai và không có khả năng khắc phục, ngân hàng có 3 cán bộ nói trên và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tại Khánh Hòa sẽ chuyển cơ quan công an điều tra theo thẩm quyền.

Đại diện ngân hàng cho biết, trong những ngày qua, hoạt động tại chi nhánh ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự.

Theo Lữ Hồ

Tiền phong

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x