Đất Xanh E&C đưa giải pháp toàn diện phát triển dự án bất động sản

Thị trường nhà ở tại Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung sản phẩm nhà ở từ các dự án mới còn hạn chế, nhiều chủ đầu tư mặc dù sở hữu các quỹ đất đắt giá nhưng vẫn đang loay hoay tìm phương án để…

Fatz Admin lúc 2022-10-19
Đất Xanh E&C đưa giải pháp toàn diện phát triển dự án bất động sản

Thị trường nhà ở tại Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung sản phẩm nhà ở từ các dự án mới còn hạn chế, nhiều chủ đầu tư mặc dù sở hữu các quỹ đất đắt giá nhưng vẫn đang loay hoay tìm phương án để có thể phát triển và đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

Hàng loạt các khó khăn trong quá trình phát triển dự án mà nhiều chủ đầu tư đang gặp phải đó là: thủ tục pháp lý, quỹ đất và sắp xếp nguồn vốn đầu tư dẫn đến tình trạng lệch pha cung cầu.

Nắm bắt được các khó khăn của chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đất Xanh E&C – thành viên của Tập đoàn Đất Xanh đã tiên phong đưa ra thị trường “Mô hình DBFS”. Mô hình này giúp các chủ đầu tư giải quyết gần như tất cả các vấn đề thường gặp phải trong quá trình triển khai dự án, giúp mở rộng và phát triển thị trường bất động sản một cách đột phá.

Mô hình DBFS là gì?

QUẢNG CÁO

Chuỗi giá trị vượt trội mang tên “DBFS” có tên gọi đầy đủ là Development – Build – Finance – Sales & Marketing (Phát triển – Xây dựng – Tài Chính – Tiếp thị kinh doanh). Đây là mô hình cung cấp toàn diện các dịch vụ liên quan đến việc phát triển dự án bất động sản, bao gồm: Nghiên cứu thị trường; Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý dự án; Thiết kế sản phẩm và quản lý thiết kế xây dựng; Tổng thầu xây dựng dự án; Thu xếp vốn và đảm bảo dòng tiền dự án; Tổ chức bán hàng và triển khai Marketing; Bàn giao sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Đất Xanh E&C đưa giải pháp toàn diện phát triển dự án bất động sản - Ảnh 1.

Khi chủ đầu tư, đặt biệt là các chủ đầu tư không chuyên hay các chủ đất cá nhân còn đang phân vân lo lắng chưa biết phát triển dự án ra sao, chọn nhà thầu xây dựng nào phù hợp hay kêu gọi vốn, tổ chức bán hàng như thế nào là hiệu quả thì mô hình DBFS chính là lời giải.

Những lợi ích mà mô hình DBFS mang lại cho chủ đầu tư

Mô hình DBFS ra đời với kỳ vọng giải quyết triệt để các khó khăn và mang lại lợi nhuận vượt bậc cho các đối tác của Đất Xanh E&C. Vậy những điểm độc đáo của mô hình này mang lại là gì?

Không cần tổ chức bộ máy phát triển dự án cồng kềnh

Quá trình phát triển dự án đòi hỏi sự tham gia từ nhiều đối tác khác nhau như: tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm tra, tư vấn giám sát, các nhà thầu thi công, nhà cung cấp và các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhà nước… thường được đánh giá là rất phức tạp trong khâu quản lý và phối hợp. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư cũng cần có bộ máy phát triển dự án đủ năng lực để có thể quản lý tốt dự án. Bộ máy này khá cồng kềnh, đông người và khó lòng xây dựng hoạt động hiệu quả trong thời gian ngắn. Nhưng với việc hợp tác với Đất Xanh E&C đồng nghĩa với việc chủ đầu tư sẽ sở hữu một bộ máy phát triển dự án giàu năng lực và kinh nghiệm. Chủ đầu tư sẽ không cần phát sinh nhân sự, tốn quá nhiều chi phí trả lương hay tìm kiếm và đào tạo nhân sự phù hợp.

Triển khai dự án Nhanh chóng – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Đất Xanh E&C mang trên mình sức trẻ và thừa hưởng năng lực phát triển hàng loạt các dự án nhà ở và khu đô thị từ Tập đoàn Đất Xanh – thương hiệu bất động sản uy tín với gần 20 năm hình thành và phát triển trên khắp Việt Nam. Đất Xanh E&C sẽ phát triển dự án bằng những công nghệ tân tiến nhất, tối ưu hóa nguồn lực để rút ngắn thời gian xử lý công việc và nâng cao chất lượng dự án.

Không cần lo lắng về nguồn vốn đầu tư

Bài toán tài chính luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với các chủ đầu tư khi phát triển dự án. Thông qua công ty tài chính trong hệ thống và mối quan hệ với các tổ chức tài chính bên ngoài, Đất Xanh E&C mang tới cho chủ đầu tư mô hình đầu tư 0 đồng, toàn bộ chi phí vốn để thực hiện dự án sẽ do Đất Xanh E&C cấu trúc, sắp xếp và quản lý chi phí đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dự án.

Đạt lợi nhuận vượt xa kì vọng

Chủ đầu tư nếu lựa chọn tự triển khai các dự án dựa trên nội lực sẵn có sẽ luôn tiềm ẩn các rủi ro về quản trị, sử dụng dòng vốn có giới hạn, giải quyết các vướng mắc pháp lý hay sự phù hợp của sản phẩm tới thị trường. Từ đó có thể dẫn tới việc thời gian triển khai kéo dài, chi phí tăng, thậm chí đình trệ toàn dự án…sẽ làm cho việc đầu tư kém hiệu quả. Đất Xanh E&C với đội ngũ chuyên gia hoạch định chiến lược giàu kinh nghiệm và kế hoạch khai thác dự án hiệu quả sẽ giúp tối ưu hóa lợi nhuận của dự án.

Đặt nền tảng vững chắc để từng bước tạo dựng tên tuổi thương hiệu

Bằng việc giúp chủ đầu tư xây dựng các dự án chất lượng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đất Xanh E&C sẽ giúp hình thành và củng cố thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Mô hình DBFS cung cấp giải pháp toàn diện phát triển dự án

Với những điểm độc đáo nổi bật của mô hình DBFS, Đất Xanh E&C chính là lời giải cho mọi vấn đề khó khăn mà các chủ đầu tư, các chủ đất cá nhân đang gặp phải. Thông qua việc cùng nhau phát triển, Đất Xanh E&C tham gia thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại Việt Nam diễn ra nhanh hơn trên nguyên tắc “sự thịnh vượng chung”, chính là phương châm, là tầm nhìn mà Công ty Cổ phần Đất Xanh E&C luôn hướng tới.

Đất Xanh E&C đưa giải pháp toàn diện phát triển dự án bất động sản - Ảnh 2.

Chia sẻ về định hướng trong tương lai, lãnh đạo Công ty Cổ phần Đất Xanh E&C cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện và khép kín hệ sinh thái từ phát triển dự án, hoàn thiện pháp lý, thiết kế, tổng thầu dự án, bao tiêu sản phẩm và sản xuất vật liệu xây dựng. Đất Xanh E&C đã và đang liên tục gặt hái thành công trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển dự án và tổng thầu xây dựng số một trên thị trường bất động sản.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x