Cuộc đua ngân hàng số thêm hấp dẫn với Liobank từ OCB

Hoạt động ký kết hợp tác giữa OCB và Fintech Farm Mới đây, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Fintech Farm Việt Nam nhằm phát triển nền tảng Liobank – Ngân hàng số thế hệ mới dành cho khách…

Fatz Admin lúc 2022-10-26
Cuộc đua ngân hàng số thêm hấp dẫn với Liobank từ OCB

Hoạt động ký kết hợp tác giữa OCB và Fintech Farm

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Fintech Farm Việt Nam nhằm phát triển nền tảng Liobank – Ngân hàng số thế hệ mới dành cho khách hàng trẻ và yêu thích trải nghiệm sự tiện nghi của công nghệ.

Theo đó, thời gian tới, OCB sẽ tiến hành cho ra mắt “Nền tảng ngân hàng số Liobank” với sự tư vấn độc quyền về công nghệ, phát triển năng lực triển khai dự án từ Fintech Farm. Cụ thể, các sản phẩm cung cấp qua ngân hàng số Liobank sẽ bao gồm: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, dịch vụ thanh toán và chuyển tiền, chương trình khách hàng thân thiết, sản phẩm tiết kiệm cùng giải pháp quản lý tài chính cá nhân.

Trong khuôn khổ buổi Lễ ký kết, ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT OCB cho biết, “OCB luôn sẵn sàng chào đón sự kết nối, hợp tác để cùng gặt hái những thành quả tốt trong tương lai và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề trong quá trình triển khai xây dựng nền tảng ngân hàng số Liobank với mong muốn sớm ra mắt Liobank với người dùng tại Việt Nam”.

QUẢNG CÁO

OCB là một trong những nhà băng tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số, với nhiều thành tựu nổi bật khi ứng dụng công nghệ vào sản phẩm và kinh doanh, nổi bật là OCB OMNI. Nếu như OCB OMNI hướng đến chinh phục khách hàng đại chúng với nhu cầu sử dụng đầy đủ hệ sinh thái dịch vụ của ngân hàng và giữa ngân hàng với các tiện ích bên thứ ba từ online đến offline, thì Liobank được kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu hướng ngân hàng số, chinh phục những khách hàng có lối sống năng động, yêu công nghệ, chuộng sự tinh gọn và thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu hằng ngày.

Đối với Liobank, mọi thao tác, giao dịch sẽ diễn ra trên ứng dụng cùng tên. Giao diện ứng dụng được nhà phát triển thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng cùng đồ họa sinh động. Khi đăng ký mở tài khoản Liobank, khách hàng sẽ được cấp thẻ 2 trong 1, vừa có chức năng ghi nợ (ATM) vừa là thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Sở hữu màu đen thời thượng với lối thiết kế tối giản, thẻ Liobank như một tuyên ngôn về phong cách sống và tài chính thông minh của giới trẻ.

Thẻ có hạn mức đến 300 triệu đồng cùng thời gian miễn lãi suất tín dụng đến 62 ngày tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi chi tiêu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 10%, tối đa 500.000 đồng cho tổng giao dịch phát sinh trong tháng. Ngân hàng số thế hệ mới Liobank dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới mang đến trải nghiệm sử dụng vượt trội cho người trẻ sành công nghệ.

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Từ khoá:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x