Các ngân hàng đua tặng quà ngày 20/10, cộng thêm cả lãi suất tiền gửi

Ngân hàng Bản Việt, PGBank, BaoViet Bank, NCB đồng loạt triển khai chương trình cộng thêm lãi suất tiền gửi cho khách hàng nữ nhân dịp 20/10. Trong khi các ngân hàng lớn khác cũng có nhiều quà tặng hấp dẫn cho phái đẹp. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…

Fatz Admin lúc 2022-10-20
Các ngân hàng đua tặng quà ngày 20/10, cộng thêm cả lãi suất tiền gửi

Ngân hàng Bản Việt, PGBank, BaoViet Bank, NCB đồng loạt triển khai chương trình cộng thêm lãi suất tiền gửi cho khách hàng nữ nhân dịp 20/10. Trong khi các ngân hàng lớn khác cũng có nhiều quà tặng hấp dẫn cho phái đẹp.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay rơi vào giữa tuần nên các ngân hàng, ngoài việc đua nhau gửi lời chúc mừng tới các khách hàng nữ, thì còn tranh thủ tặng quà để thu hút nhóm khách hàng “trụ cột” này. Trong đó, đa số các ngân hàng đều sử dụng hình thức cộng lãi suất tiền gửi cho các khách hàng nữ nhằm tăng sức hấp dẫn, cũng như tính lan tỏa của chương trình khuyến mãi.

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) thông báo tặng thêm 0,2% lãi suất cho khách hàng nữ gửi tiền trong hai ngày 20 và 21/10. Theo đó, chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng, lãi suất sẽ được 8,4% cho kỳ hạn 6 tháng và 8,6%/năm cho kỳ hạn 12 tháng.

Tại PG Bank, từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 22/10/2022, tất cả nữ khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm thông thường (TKTT), Tiết kiệm Phúc An Khang sẽ được cộng thêm lãi suất 0,2% so với biểu lãi suất áp dụng tại thời điểm mở khoản tiền gửi. Chương trình này áp dụng cho các khoản tiền gửi tối thiểu 50 triệu, tại các kỳ hạn gửi 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

QUẢNG CÁO

Trong thời gian 17/10 – 22/10/2022, BaoViet Bank triển khai chương trình “20/10 Trao gửi yêu thương” dành cho khách hàng nữ trong dịp lễ đặc biệt này. Theo đó, khách hàng nữ thực hiện mở Hợp đồng tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm tại điểm giao dịch với các kỳ hạn dưới 6 tháng sẽ được tặng thêm lãi suất 0,1 – 0,35% tùy từng kỳ hạn so với biểu lãi suất hiện hành.

Với kỳ hạn 6 tháng trở lên có mức tiền gửi tối thiểu từ 100 triệu đồng và 500 triệu đồng sẽ được tặng các món quà như: bình nước Lock&Lock, túi xách lưới hoặc USB.

Từ ngày 17/10/2022, khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch NCB trên phạm vi toàn quốc sẽ được cộng thêm 0,2%/năm so với lãi suất niêm yết.

Cũng trong thời gian này, NCB đang triển khai chương trình khuyến mại kỷ niệm 27 năm thành lập, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm truyền thống tại NCB sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên tới 8,5%/năm; hoặc mở tài khoản tiết kiệm online trên ứng dụng NCB iziMobile và Internet Banking để hưởng mức lãi suất tới 8,65%/năm.

Bên cạnh đó, tùy từng chi nhánh/phòng giao dịch sẽ có những ưu đãi dành riêng cho các khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm. Khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại NCB thời điểm này sẽ được hưởng lãi suất cao nhất lên tới 8,9%/năm.

KienlongBank thì cộng thêm tối đa 0,3%/năm so với mức lãi suất hiện hành đối với khách hàng nữ. Theo đó, khách hàng nữ khi tham gia mở mới hoặc tái tục các khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên và lựa chọn phương thức lãnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi. Như vậy, khách hàng tham gia gửi tiền tại KienlongBank thời điểm này sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi khác nhau mà không cần phải đáp ứng các điều kiện về số lượng tiền gửi tối thiểu.

Không áp dụng hình thức cộng lãi suất nhưng nhiều ngân hàng lớn cũng triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng nữ trong dịp 20/10.

Vietcombank từ tuần trước đã thông báo sẽ tặng 15.000 phần quà tới khách hàng nữ giao dịch trong hai ngày 19 và 20/10 khi tới gửi tiết kiệm, vay vốn, mua bảo hiểm nhân thọ, mở tài khoản hay đăng ký giao dịch onnline.

VietinBank thì tặng riêng cho các khách hàng nữ là chủ thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên khi chi tiêu trong ngày 20/10, trong đó hoàn 500 nghìn đồng cho giao dịch từ 5 triệu đồng cùng ưu đãi tích lũy là chuyến nghỉ dưỡng sang trọng tại resort 6 sao trị giá 50 triệu đồng…

Trong 2 ngày 19/10 – 20/10/2022, các khách hàng khi thực hiện giao dịch online trên BIDV SmartBanking như thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại, chọn tài khoản số đẹp Như ý, mở tài khoản Chọn tên Như ý sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như: Nhân 10 lần giá trị tích điểm B-Point, Miễn phí tài khoản trùng với số điện thoại; Giảm 50% phí chọn số Tài khoản Như ý Đồng giá 99.000 VND phí mở Tài khoản là Nickname/dãy số tùy chọn.

Quang Hưng

Nhịp sống Thị trường

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x