Báo Nhật: Bamboo Airways chiêu mộ cựu lãnh đạo Japan Airlines

(Chinhphu.vn) – Mới đây, trang tin NNA Asia trực thuộc Hãng thông tấn Kyodo News của Nhật Bản vừa dẫn lại thông tin cho biết, Hãng hàng không Bamboo Airways đang lên kế hoạch chiêu mộ 2 cựu lãnh đạo cấp cao của Japan Airlines vào Ban Quản trị. Ảnh…

Fatz Admin lúc 2023-05-18

(Chinhphu.vn) – Mới đây, trang tin NNA Asia trực thuộc Hãng thông tấn Kyodo News của Nhật Bản vừa dẫn lại thông tin cho biết, Hãng hàng không Bamboo Airways đang lên kế hoạch chiêu mộ 2 cựu lãnh đạo cấp cao của Japan Airlines vào Ban Quản trị.

Báo Nhật: Bamboo Airways chiêu mộ cựu lãnh đạo Japan Airlines - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

“Việc thoái vốn hoàn toàn khỏi Bamboo Airways của Tập đoàn FLC cũng đưa cơ cấu Bamboo Airways trở nên tập trung hơn, hoạt động trở nên độc lập”, NNA Asia trích lời ông Nguyễn Ngọc Trọng, Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways.

Ông Trọng cho biết thêm, đây là một phần trong công tác tái cấu trúc và tăng cường quy mô hoạt động mà Bamboo Airways đang tiến hành. Hãng hàng không sẽ tập trung mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế, trong đó có châu Á, sau khi đã hoàn thành kết nối toàn bộ 22 cảng hàng không thương mại tại Việt Nam. 

QUẢNG CÁO

Chủ tịch Bamboo Airways cho biết, ở thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đang cân nhắc cả các phương án liên doanh, hợp tác với các hãng bay uy tín quốc tế để nâng cao năng lực cạnh tranh. 

Dự kiến, ông Hideki Oshima, cựu Giám đốc khối Quan hệ quốc tế và liên minh hàng không – Hãng hàng không Japan Airlines sẽ tham gia HĐQT Bamboo Airways và giữ chức vụ lãnh đạo cao cấp; ông Masaru Onishi, cựu Chủ tịch Japan Airlines sẽ đảm nhiệm vị trí Cố vấn cao cấp của HĐQT Bamboo Airways, NNA Asia đưa tin. 

 • Tham khảo thêm

  Bamboo Airways tách độc lập hoàn toàn khỏi FLC Group

  Bamboo Airways tách độc lập hoàn toàn khỏi FLC Group

 • Tham khảo thêm

  Bamboo Airways bắt tay chiến lược với một loạt ‘ông lớn’, vươn tới chân trời mới

  Bamboo Airways bắt tay chiến lược với một loạt 'ông lớn', vươn tới chân trời mới

Share
Bài viết bởi

Fatz Admin

Bình luận đã bị đóng.