banner

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long

0
3
Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long

Đón đầu làn sóng quy hoạch, nhất là mở rộng phát triển về phía Bắc TP Hạ Long – Quảng Ninh, Green Diamond hứa hẹn mang đến giá trị sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Khi hướng phát triển nghiêng về phía Bắc Hạ Long

Thị trường BĐS Hạ Long đang chứng kiến sự “chuyển mình” ngoạn mục với hàng loạt các dự án giao thông, hạ tầng cơ sở trọng điểm được công bố, thi công, khiến phía Bắc Hạ Long đang dần trở thành tâm điểm phát triển mới; đồng thởi mở ra cơ hội bứt phá cho thị trường này, đặc biệt là khu vực Cao Xanh – Hà Khánh.

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long - Ảnh 1.

Cao Xanh – Hà Khánh được xác định trở thành tâm điểm phát triển mới của TP Hạ Long theo xu hướng mở rộng về phía Bắc và bám vịnh Cửa Lục (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

Cụ thể, theo phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung TP Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long đang mở rộng phát triển, lấy vịnh Cửa Lục làm tâm, không gian phát triển mở ra các khu lân cận, nhất là phía Bắc của thành phố. Khi không gian đô thị mở rộng về phía Bắc và bám theo lõi vịnh Cửa Lục, các trục đường kết nối từ Cao Xanh – Hà Khánh đi đến những khu vực trọng điểm lân cận cũng dần được hình thành. Hơn thế, vài năm trở lại đây, khu vực Cao Xanh – Hà Khánh được quy hoạch, đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại. Động thái này khẳng định sự hiện đại của một khu đô thị đang trong quá trình dịch chuyển mạnh mẽ, hướng tới quy hoạch “vịnh Cửa Lục xanh” gắn với hệ sinh thái tự nhiên.

Việc đầu tư nâng cấp, mở rộng các tuyến giao thông xương sống kết nối liên vùng và các công trình vui chơi giải trí như cầu Cửa Lục 1 và 3 đều đang được gấp rút triển khai; việc quy hoạch tuyến đường bao biển với quy mô 6 làn xe; mở rộng tuyến bao biển cũ Trần Thái Tông; xây dựng bãi tắm nhân tạo; bến du thuyền cùng các dịch vụ hiện đại… sẽ tạo nên đột phá mới, góp phần chỉnh trang đô thị. Khu vực Cao Xanh – Hà Khánh sẽ tạo đà phát triển và trở thành tâm điểm đô thị mới sôi động, hiện đại. Theo đó, hứa hẹn sẽ tạo đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc của BĐS nơi đây.

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long - Ảnh 2.

Hạ tầng cơ sở, giao thông tạo đòn bẩy cho BĐS tăng giá (Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

Không chỉ có vậy, hiện cư dân về định cư tại khu vực này ngày càng nhiều. Điều này cho thấy, Cao Xanh – Hà Khánh có hấp lực mạnh mẽ thu hút dân cư, hình thành nơi an cư mới lâu dài, với chất lượng cuộc sống ngày một hiện đại. Qua đó, BĐS khu vực này sẽ tận dụng được lợi thế gia tăng nhanh chóng.

Green Diamond đón đầu tiềm năng, phát triển dài hạn

Đón đầu làn sóng quy hoạch phát triển của TP Hạ Long trong giai đoạn mới, dự án Green Diamond tọa lạc ngay vị trí đẹp, đắc địa tại tâm điểm phát triển mới của TP Hạ Long. Bởi vị trí được coi là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của dự án bởi nó là thứ sẽ quyết định giá trị và khả năng sinh lời của BĐS.

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long - Ảnh 3.

Green Diamond sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Trong ảnh là Shop thương mại Green Diamond trước vịnh Cửa Lục. (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

Không nằm ngoài dự đoán, Green Diamond đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư và trở thành đích đến đầu tư lý tưởng vì dự án này sở hữu vị trí nằm ngay giao điểm của tuyến giao thông huyết mạch giữa khu phố cổ Hạ Long với trung tâm phát triển mới Yết Kiêu – Cao Xanh – Hà Khánh.

Hơn nữa, Green Diamond còn sở hữu địa thế vượng khí khi trước mặt là vịnh biển, sau lưng là tựa núi, do đó hưởng trọn hai luồng mạch khí “gió núi và gió vịnh”. Theo quan niệm phong thuỷ, đây là tâm điểm của thế thịnh vượng, đem lại phong thủy tài lộc

Chính vì vậy, việc dự án Green Diamond sở hữu vị trí đẹp thực sự là một lợi thế bảo chứng tăng giá cho giá trị của bất động sản của dự án bởi đáp ứng được tiêu chí sống – kinh doanh, đầu tư.

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long - Ảnh 4.

Shop thương mại Green Diamond đang được đẩy nnhanh tiến độ thi công (Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

Không chỉ có vậy, Green Diamond còn là dự án đáp ứng đầy đủ tới khách hàng về tính pháp lý với hình thức sổ đỏ “sở hữu lâu dài”, không chỉ làm tăng chỉ số niềm tin mà còn minh chứng cho giá trị BĐS an toàn, mang lại lợi nhuận và thanh khoản tốt cho nhà đầu tư sáng giá, có tầm nhìn đón đầu.

Với những lợi thế về vị trí, giá trị pháp lý và hưởng lợi thế từ khu vực sống, những căn shop thương mại Green Diamond mang đến cho giới đầu tư tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội, đảm bảo vị thế phát triển vững chắc cho tương lai.

Sức bật của dự án Green Diamond ở phía Bắc Hạ Long - Ảnh 5.

(Nguồn: Sàn giao dịch bất động sản T-Land)

SHOP THƯƠNG MẠI GREEN DIAMOND HẠ LONG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần BĐS T-Land

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

banner