banner

G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

0
4
G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh với Giải thưởng “Asia Responsible Enterprise Awards 2021” – Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 cùng gần 70 Tập đoàn lớn trên toàn khu vực như: AIA, Standard Chartered, Shinhan Finance,…

G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 1.

“Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” là Giải thưởng do Enterprise Asia bình chọn. Đây là tổ chức phi chính phủ được thành lập dựa trên mục đích tạo ra một châu Á với tinh thần kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững kinh tế – xã hội. Hai mục tiêu chính của Enterprise Asia là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á, đồng thời đảm bảo một di sản của hy vọng, sự đổi mới và lòng dũng cảm cho thế hệ tương lai.

G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 2.

Danh hiệu này là sự ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã phát triển phương thức kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội. 69 đơn vị nhận giải thưởng năm nay được lựa chọn vô cùng khắt khe từ các ứng viên là hàng trăm Tập đoàn tên tuổi tại 16 quốc gia trên toàn châu Á như Singapore, Đài Loan, Malaysia… 

Tập đoàn Công nghệ G-Group vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” với sản phẩm ví điện tử Gpay tại hạng mục Thúc đẩy xã hội. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những cố gắng của Tập đoàn Công nghệ G-Group trong việc đầu tư nghiên cứu và phát triển, mang đến các sản phẩm công nghệ thiết thực phục vụ cộng đồng, góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của người Việt, cũng như giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19 bằng việc thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử Gpay.

G-Group là một trong những Tập đoàn Công nghệ luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội qua những dịch vụ, ứng dụng và sản phẩm công nghệ cao như: ví điện tử Gpay, HANET AI Camera, vòng đeo tay điện tử G-Track… Đến nay, G-Group vẫn đang liên tục nghiên cứu, phát triển và tài trợ những sản phẩm công nghệ cho lực lượng tuyến đầu, cũng như các bệnh viện, khu cách ly… để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 - Ảnh 4.

Tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ, G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên (VSEC, BeatVN, Tima, Gpay, HANET…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người. G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế