banner

Chính thức ra mắt Làng Biệt Thự Thông Non tại Đaksong

0
7

Vào ngày 19./9/2022 tại huyện Nâm n Jang, thuộc Daksong đã chính thức ra mắt làng nghi dưỡng đầu tiên với 13 nền biệt thự với tên Little Pine Village (Làng Thông Non), đây là mô hình nghỉ dưởng mang phong cách resort với đầy đủ tiện ích như hồ bơi panorama, Gym-Spa, Kid club, khu BBQ và vườn rau Organic. Và điều đặc biệt Làng Thông Non được bao phủ bởi hơn 4000 cây thông đang phát triển.

Little Pine Village – Đi cùng xu hướng với các Cá Mập

Địa danh Daksong tuy có vẻ xa lạ với nhiều người, nhưng với nhiều “đại gia” tại Việt Nam thì dây là miền đất hứa để đầu tư. Mới đây Hoà Phát đã chính thức cam kết rót 4,3 tỷ đô la để đầu tư tại Daksong.

Theo đó, Tập đoàn Hòa Phát đề xuất đầu tư các dự án gồm: Dự án Alumin, công suất 2 triệu tấn Alumin /năm; Nhà máy tuyển quặng công suất 5 triệu tấn/năm; địa điểm xây dựng nhà máy tuyển thuộc địa phận xã Đắk D’rung, Nhà máy Alumin và Nhôm tiếp giáp 2 xã Nâm N’Jang và Trường Xuân (huyện Đắk Song).

Đi kèm đó, là dự án Điện phân nhôm, công suất 0,5 triệu tấn/ năm và Dự án Nhà máy Điện gió Hòa Phát công suất 1.500 MW xây dựng tại huyện Đắk Song và Tuy Đức.

Không kém cạnh, liên doanh Vingroup và Techcombank cũng tức tốc tham gia ngay lập tức khi triển khai đường cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, với đoạn cao tốc này sẽ rút ngắn quảng đươgf di chuyển từ Hồ Chí Minh tới Daksong chỉ còn hơn 3 giờ đồng hồ.

Little Pine Vlillage – Đón đầu xu hướng đầu tư tại Daksong

Gây chú ý ngay khi vừa rò rỉ thông tin sắp ra mắt, làng nghỉ dưỡng Thông Non đã gây nên sự chú ý khi tạo ra một hình mẫu nghĩ dưỡng đẩy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo mảng xanh với hơn 4000 cây thông và pháp lý rõ ràng khi đã có sổ riêng từng nên, chủ sỡ hữu có thể công chứng sang tên ngay lập tức.

Nhà mẫu biệt thự 2PN-2WC của làng Thông Non

Ngoài ra, với mục đích “rủ nhau đi trốn” nhưng vẫn bảo đảm tiếp cận các dịch vụ hiện đại và cần thiết, chỉ cần chưa tới 10 phút đi xe, cư dân đã nhận được đầy đủ dịch vụ như siêu thị, chợ, bệnh viện và cả trường học. Bên cạnh đó là đi thăm thú các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Daksong như: Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên, khu bảo tốn thiên nhiên Nậm Nung.

Little Pine Village – Cơ hội đầu tư tuyệt hảo với mức giá chỉ….490.000 vnđ/m2

Với diện tích hơn 3ha, sản phẩm hạn chế với 13 nền biệt thự (~2000m2/nền) nhằm tạo sự riêng tư cho chủ nhân, nhưng giá bán với mức giá siêu rẻ chỉ 490.000 vnđ/m2. Little Pine Village( Làng Thông Non) mang đến cơ hội đầu tư tuyệt hảo bên cạnh mong muốn giành riêng cho mình và gia đình ngôi nhà thứ Hai để nghỉ ngơi phục hồi đúng nghĩa.

Xem đầy đủ file giới thiệu dự án tại đây

banner